Menumb
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO
Facebook tiktok Youtube
Martino Funeral | Chìa khóa tạo nên thương hiệu

Martino Funeral | Chìa khóa tạo nên thương hiệu

5/5 (491 bình chọn)

Tang lễ Martino Funeral - dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp cam kết mang đến chất lượng dịch vụ trên cả sự mong đợi của bạn. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ của Martino Funeral nhé. 

“Cuộc sống chỉ thay đổi chứ không mất đi”- đúng vậy, chết không phải dấu chấm hết, mà chỉ là sự bắt đầu cho một kiếp nhân sinh mới, và cứ thế tồn tại vĩnh hằng trong sự tưởng nhớ của những người thân yêu. Hãy để Martino Funeral được vinh dự góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp cuối cùng trong tang lễ của người thân đã mất bên cạnh gia đình bạn.

Martino Funeral

Martino Funeral luôn cam kết chất lượng hàng đầu trong dịch vụ

Những lý do làm nên thương hiệu Martino Funeral

Dịch vụ tang lễ Martino Funeral được thành lập từ năm 1989, luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ luôn nằm trong top đầu tại TPHCM. Những ưu điểm làm nên thương hiệu cho Martino Funeral:

Với hơn 30 năm hoạt động, Martino Funeral tự tin vào kinh nghiệm tổ chức sự kiện tang lễ. Chắc chắn mang đến cho gia đình trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Martino Funeral không chỉ là cơ sở cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt tất cả tâm huyết vào từng gia đình khách hàng. Vì thế, suốt hơn 30 năm qua, Martino Funeral không ngừng xây dựng thương hiệu bằng chính sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Phục vụ 24/24, không ngại đường xa. Sẵn sàng tổ chức tang lễ chu toàn, kịp thời mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần gia đình liên hệ, tang lễ đã có chúng tôi lo.

Đội ngũ nhân viên của Martino Funeral luôn được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong cung cách phục vụ, nhiệt tâm chu toàn trách nhiệm  của mỗi người nhân viên chúng tôi.

Các sản phẩm quan tài ( hòm ) của Martino Funeral luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi có một cơ sở tự sản xuất. Cam kết chất lượng gỗ, sơn PU của các hòm quan đều được thực hiện với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Martino Funeral luôn đảm bảo khách hàng được sử dụng các phương tiện cao cấp, sang trọng nhất hiện nay bao gồm: quan tài hoa tươi, xe buýt, xe tang, nhạc lễ.

Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ, không thích sự rườm rà, màu sắc lòe loẹt của đám tang thông thường, Martino Funeral chính là câu trả lời dành cho bạn. Với phong cách trang trí sang trọng, hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ góp phần ghi lại những hình ảnh đẹp cuối cùng của gia đình bên cạnh người quá cố.

=> Xem các mẫu quan tài hỏa táng và mai táng tại đây

Đáp ứng được mọi nhu cầu của gia đình. Martino Funeral không chỉ hoạt động theo một quy trình lỗi thời, cứng nhắc. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, cố gắng thực hiện hoàn hảo nhất có thể theo yêu cầu riêng của gia đình.

Martino Funeral không hướng đến việc hạ giá rẻ giảm chất lượng để thu hút khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cam kết mức giá hợp lý nhưng chất lượng hoàn hảo mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

=> Xem chi tiết Bảng giá dịch vụ tang lễ tại đây

Bảng giá tang lễ trọn gói

Tổ chức đám tang phù hợp với từng tôn giáo, phong tục tập quán của từng gia đình

=> Xem phong cách trang trí tang lễ tại đây

Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino Funeral sẽ giúp gia đình làm những gì?

 1. Lo liệu và tổ chức tang lễ cho gia quyến bất cứ lúc nào, bất kể ngày giờ và thời tiết
 2. Chuyển người quá cố đến nhà tang lễ, hoặc nhà hỏa táng theo yêu cầu của gia quyến
 3. Tư vấn gia đình tang quyết về việc tổ chức sắp xếp tang lễ, và chi phí liên quan
 4. Liên hệ và làm việc với nghĩa trang hoặc lò hỏa thiêu tùy theo gia đình yêu cầu
 5. Cung cấp các loại quan tài ( hòm ) bao gồm quan tài hỏa táng và an táng
 6. Tổ chức tang lễ tại nhà riêng, nhà tang lễ, nhà thờ hoặc bất cứ địa điểm nào do gia đình yêu cầu
 7. Làm thủ tục Trích lục khai tử với cơ quan chức năng
 8. Tư vấn nội dung và viết cáo phó
 9. Cung cấp xe tang,  và những phương tiện phục vụ cho lễ tang
 10. Cung cấp xe đưa đón người thân, gia quyến
 11. Cung cấp hoa tươi, trang trí tang lễ, linh cữu
 12. Cung cấp nhạc tang lễ, bát quan âm hoặc kèn tây theo gia đình yêu cầu
 13. Bảo quản thi hài, trang điểm thi hài ( nếu gia đình yêu cầu )
 14. Cung cấp ghế ngồi, rạp che, bàn tiếp khách tới chia buồn

 

Các dịch vụ chính của Martino Funeral

 1. Dịch vụ tang lễ trọn gói
 2. Dịch vụ an táng - chôn cất
 3. Dịch vụ kèn tây phúng điếu
 4. Dịch vụ cho thuê xe tang lễ
 5. Dịch vụ bảo quản thi hài
 6. Dịch vụ bốc mộ, sang cát
 7. Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài bằng máy bay
 8. Dịch vụ quay phim chụp hình tang lễ
 9. Dịch vụ cho thuê đoàn xe mô tô dẫn đường tang lễ
 10. Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu
 11. Cung cấp trang phục, áo dài, áo sơ mi đen tang lễ
 12. Cung cấp hũ tro cốt
 13. Cho thuê quạt hơi nước phục vụ lễ tang

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và chu đáo sẽ luôn hỗ trợ khách hàng chọn được giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo sự trang nghiêm và đáp ứng được chuẩn mực về quan niệm tâm linh từ ngàn đời nay. 

Tang lễ Hà Nội cung cấp các dịch vụ sau:

 1. Dịch vụ tang lễ trọn gói
 2. Dịch vụ an táng tại nhà tang lễ
 3. Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà riêng
 4. Dịch vụ hỏa táng trọn gói
 5. Xe phục vụ tang lễ
 6. Dịch vụ trang trí hoa tang lễ

Liên hệ với dịch vụ tang lễ Hà Nội: 0878 32 4444

2. Để tổ chức một tang lễ cần lo liệu những vấn đề gì?

Nếu là gia đình tang quyến tự tổ chức cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

- Lập ban tổ chức tang lễ

- Viết cáo phó

- Thuê rạp che, bàn ghế ngồi

- Quan tài, hòm

- Trang trí tang lễ, trang trí linh cữu, hoa tươi gồm bình hoa và đài hoa nắp quan

- Người phục vụ tang lễ, tẩn niệm, động quan, di quan

- Ban nhạc tang lễ

- Thuê xe tang, xe chở linh cữu, xe dẫn đưỡng...

- Liên hệ với lò hỏa táng, hoặc ban quản lý nghĩa trang để lo hậu sự

- Đồ phụ trợ phục vụ tang lễ...

Tóm lại là nếu tự gia đình lo hậu sự nếu như không có kinh nghiệm thì sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải lo, hoặc cũng có thể dẫn tới không sơ suất. Chính vì thế, lời khuyên của chúng tôi là nên tìm và thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất. Với chi phí cũng không quá cao, chưa nói đến là có thể tiết kiệm hơn so với việc tự tổ chức.

Chi phí tổ chức tang lễ trọn gói

3. Tang lễ được tổ chức cho người thuộc văn hóa tôn giáo nào?

4. Viết điếu văn cho người đã khuất

5. Sau khi gia đình có người mất cần thông báo với ai?

 

 

Martino Funeral cung cấp những dịch vụ tang lễ trọn gói nào?

Với đặc thù khách viếng đa phần là các lãnh đạo cấp cao, tang lễ tổ chức tại các gia đình có truyền thống cách mạng đảm bảo phải thật sự chỉn chu, long trọng.Martino Funeral với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tang lễ cho các cán bộ cao cấp, luôn làm hài lòng và tránh được những thiếu sót đáng tiếc.

=> Xem chi tiết tại đây

Tang lễ cán bộ cao cấp 

Tang lễ Đại tá Trần Kim

Phong cách chính của Martino Funeral chính là sự nghiêm trang, lịch sự, mang xu hướng Phật Giáo. Chúng tôi nắm rõ quy trình, nghi thức của một tang lễ Phật giáo cần có. Chính vì thế, Martino Funeral - dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp luôn được các gia đình Phật giáo ưu tiên lựa chọn khi cần tổ chức tang lễ.

=> Xem chi tiết tại đây

Tang lễ phật giáo

Tang lễ theo nghi thức Phật Giáo

Nền văn hoá Việt Nam vốn từ lâu đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ Phật giáo, do đó tang lễ của người Kitô giáo nếu không am hiểu sẽ dễ phạm phải các nghi thức ngoại đạo. Là một tín hữu của Kitô  giáo, Martino Funeral - dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp mong muốn hơn ai hết có thể tổ chức các tang lễ đúng chuẩn đạo Công Giáo của chúng ta cho gia đình. Với phong cách sang trọng, nghiêm trang,cùng đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, lễ tang Công Giáo sẽ được cử hành đúng nghi thức và long trọng nhất.

=> Xem chi tiết tại đây

Tang lễ công giáo

Một tang lễ được tổ chức long trọng theo nghi thức Công Giáo

“Từ rày phước thay cho những người chết là người chết trong Chúa” (Khải Huyền 14:13)-về bên Chúa là là một phước hạnh của một người con dân Chúa. Tuy nhiên, việc tổ chức tang lễ cho người Tin Lành từ trước đến nay vốn rất dễ phạm phải thói quen ngoại đạo, không đúng lễ nghi của đạo Tin Lành. Đây thực sự là một điều cần tránh và kiêng kị khi tổ chức tang lễ. 

Với kinh nghiệm tổ chức tang lễ cho rất nhiều gia đình theo đạo Tin Lành, Martino Funeral - dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp cam kết tang lễ của quý gia đình sẽ được cử hành nghiêm trang, long trọng theo đúng các nghi thức của Tin Lành. Thực tế cho thấy, trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, Martino Funeral đã nhận được sự hài lòng, tin tưởng của rất nhiều gia đình đạo Tin Lành. Vì vinh hiển danh Chúa và để an ủi tang quyến, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng rộng rãi hơn trong quý Hội Thánh.

“Nghĩa tử là nghĩa tận”- đây đã trở thành một nét văn hóa trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Đặc biệt, việc coi trọng tình thân, máu mủ luôn  là một nét đẹp trong lối sống từ bao đời nay của dân tộc ta. Vì vậy, khi một người thân trong họ tộc qua đời, có thể thấy được công tác tổ chức hậu sự cho người quá cố luôn được xem là việc quan trọng nhất. 

=> Xem chi tiết tại đây

Uy tín, chất lượng là chìa khóa tạo nên thương hiệu Martino Funeral

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm đứng ra tổ chức tang lễ thay cho gia đình. Chính vì thế, hãy để chúng tôi thay mặt bằng hữu, con cháu trong nhà giúp bạn san sẻ gánh nặng lo việc hậu sự này. Sự tin tưởng của gia đình là thành công của Martino Funeral - dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp chúng tôi. 

Với phương châm đặt chữ Tâm và Tín ưu tiên hàng đầu, chúng tôi cam kết bạn không chỉ nhận được dịch vụ, mà còn là sự chân thành chia sẻ nỗi đau từ chúng tôi. Hy vọng bài chia sẻ này đã giúp gia đình có thêm nhiều thông tin tham khảo hơn về Martino Funeral - dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp.

Địa chỉ liên hệ

Thông tin liên lạc 

Bài viết liên quan
Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm
Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé!
Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino
Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích cho gia đình. Gia đình có nhu cầu về dịch vụ tang lễ xin liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0944448822 Mr Tâm.
Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm
Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng này nhé!

Xem thêm: tang lễ trọn gói tại tphcm, dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói, dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ lễ tang cao cấp, dịch vụ lễ tang uy tín, dịch vụ tang lễ Martino Funeral, Martino Funeral,

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí bàn thờ cho lễ tang là điều vô cùng thiêng liêng và đòi hỏi sự cẩn thận, cẩn trọng cao. Khi đặt bàn thờ đám tang dành riêng cho người đã mất, bạn cần tách biệt hoàn toàn so với bàn thờ tổ tiên.
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email: traihommartino@gmail.com

Điện Thoại : 0944 44 88 22

Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved