Hotline

0944448822

26/05/2021 - 3:05 PMAdmin 1723 Lượt xem

Dịch vụ tang lễ giá rẻ là giải pháp hoàn hảo dành đến cho các gia đình khi có hậu sự. Vậy chi tiết công việc là gì và đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhất ở đâu?


DỊCH VỤ TANG LỄ GIÁ RẺ, CÓ NÊN THUÊ HAY KHÔNG?

 

Khi gia đình có người thân qua đời sẽ phải lo lắng rất nhiều việc nhưng không phải ai cũng chu toàn được nhất là thời điểm bối rối này. Và sự ra đời của dịch vụ tang lễ giá rẻ trọn gói sẽ là lựa chọn gia đình không nên bỏ qua. Vậy chi tiết công việc khi sử dụng sản phẩm là như thế nào cũng như đâu sẽ là đơn vị chuyên nghiệp nhất cho gia đình? Tất cả sẽ được giải đáp qua những thông tin từ bài viết sau.

Tang lễ là nghi thức người ở lại thực hiện những sắp xếp cuối cùng cho người thân của mình nếu họ đi về cõi vĩnh hằng. Đây cũng là hình thức thể hiện niềm đau thương, sự xót xa với sự mất mát to lớn của gia quyến. Đồng thời giúp người mất cảm thấy thanh thản nhất. 

Trong lúc tang gia bối rối nhiều người không thể giữ được bình tĩnh hay đủ tỉnh táo để lo lắng mọi công việc. Xuất phát từ nhu cầu thực tế ngày càng cao, các dịch vụ tang lễ trọn gói đã ra đời nhằm chia sẻ một phần công việc tổ chức tang lễ cũng như tỏ lòng thương xót với người ra đi.

Theo đó, dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ là một bên cung cấp các dịch vụ tổ chức đám tang cho những gia đình có nhu cầu khi người thân của họ qua đời. Rất nhiều công việc khác nhau nằm trong dịch vụ và ngoài gói tùy theo yêu cầu của gia quyến cũng như khả năng nhà cung cấp.

Hơn nữa, mỗi dịch vụ gia đình lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Gia đình sẽ được đơn vị tổ chức tư vấn chi tiết để tìm được sản phẩm phù hợp nhất mong muốn của mình. Với sứ mệnh mang đến những gì tốt đẹp nhất, các cơ sở tổ chức tang lễ trọn gói luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình. Vậy nên, các gia đình khi có nhu cầu hoàn toàn có thể tìm đến và thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ giá rẻ nhé!

Dịch vụ tang lễ giá rẻ

Dịch vụ tang lễ giá rẻ Martino - Lựa chọn hàng đầu cho mọi tang quyến


DỊCH VỤ TANG LỄ GIÁ RẺ CÓ PHỤC VỤ CHU ĐÁO KHÔNG?

 

Có thể nói, với sự phát triển của xã hội hiện nay đi kèm nhu cầu sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói ngày càng nhiều, các đơn vị tổ chức cũng không ngừng được mở ra. Tất cả nhằm mục đích hướng đến sự chu toàn cho tang lễ giúp mọi việc diễn ra thuận lợi nhất.

Gia quyến sẽ có nhiều thời gian hơn bên cạnh người thân của mình trước khi đưa họ về nơi an nghĩ cuối cùng. Bên cạnh đó, gia đình có thể đón tiếp khách viếng chu đáo nhất. Đồng thời người ra đi cũng cảm thấy yên lòng và thanh thản hơn. Vậy dịch vụ tang lễ giá rẻ hiện nay sẽ thực hiện những công việc gì?

Hướng dẫn chi tiết cho gia đình

Khi lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói, gia đình sẽ không cần phải lo lắng vì những thiếu sót, sơ suất do có nhiều công việc cần thực hiện cùng một lúc. Thay vào đó sẽ được cơ sở hướng dẫn tận tình, chi tiết mà không phải lo bất cứ điều gì. 

Cho dù tang lễ diễn ra từ 1 đến 2 ngày đi chăng nữa tùy theo mong muốn của gia đình thì đơn vị tổ chức cũng sẽ lên kế hoạch chi tiết, cụ thể. Đồng thời hướng dẫn thành viên trong gia đình chuẩn bị một số vật phẩm, đồ dùng, vật dụng, mâm cúng,... cần có để tiến hành tang lễ. Cụ thể như sau:

 • Đơn vị hướng dẫn gia đình chi tiết chuẩn bị các vật phẩm, đồ dùng, nhang đèn,... cần phải có để diễn ra tang lễ.

 • Hướng dẫn gia quyến chi tiết từng nghi thức trong đám tang sao cho phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, chuẩn theo tôn giáo, vùng miền hay địa phương tránh sự sai sót.

 • Hướng dẫn gia đình cách chuẩn bị một mâm cơm cúng phù hợp với tôn giáo, phong tục tập quán giúp thể hiện tấm lòng thành kính, niềm cảm thương sâu sắc đối với người đã khuất.

Dịch vụ tang lễ giá rẻ

Mâm cơm cúng cho người mới mất do dịch vụ tang lễ giá rẻ chuẩn bị


Hỗ trợ và phục vụ gia quyến 

Không chỉ hướng dẫn chi tiết những công việc gia đình cần phải làm, mà còn hỗ trợ và phục vụ xuyên suốt trong quá trình diễn ra tang lễ. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự ra đi của người thân sẽ làm cho gia quyến bối rối, và không tránh khỏi những điều thiếu xót.

Theo đó, dịch vụ tang lễ giá rẻ sẽ hỗ trợ và phục vụ chi tiết những công việc như sau:

 • - Tắm rửa, thay quần áo, trang điểm cho người đã khuất một cách chu đáo nhất nếu như gia đình có mong muốn.

 • - Xem chi tiết ngày, giờ thực hiện các nghi thức cần có trong buổi lễ như: tẩm liệm, di quan và động quan nhằm đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

 • - Trang trí không gian nơi diễn ra lễ tang phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như theo yêu cầu, mong muốn của gia đình sao cho trang trọng, lịch sự.

 • - Thực hiện các nghi thức trong buổi lễ đúng chuẩn theo phong tục tập quán của từng vùng miền, địa phương, tôn giáo.

 • - Có xe phục vụ tang lễ, xe rước Phật, kiệu Chúa... ban nhạc tang lễ cho toàn bộ quá trình diễn ra buổi lễ đến khi đưa tiễn người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng. 

 • - Phục vụ nghi thức tẩm liệm, di quan, động quan, chôn cất người mất và hoàn thành tang lễ.

Dịch vụ tang lễ giá rẻ

Dịch vụ tang lễ giá rẻ thực hiên các nghi thức tổ chức tang lễ


 DỊCH VỤ TANG LỄ GIÁ RẺ CUNG CẤP CHO GIA ĐÌNH NHỮNG GÌ?

 

Với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tang lễ, trại hòm Martino thấu hiểu được những khó khăn và áp lực của gia đình khi có người thân qua đời. Tổ một tang lễ trang nghiêm, lịch sự cũng là một cách mà những người thân trong gia đình thể hiện được sự thành kính, xót thương cho người đã mất.

Hiểu được điều đó, Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino có các gói dịch vụ tốt nhất với mức giá thành rẻ nhất cho gia đình lựa chọn. Một tang lễ trọn gói sẽ bao gồm:

1, Quan tài:

- Gia đình có thể lựa chọn những mẫu quan tài gỗ an táng, hoặc hỏa táng tùy theo gói dịch vụ

2, Quần áo và khăn tang:

- Cung cấp theo nhu cầu thực tế của gia đình

3, Nhân viên phục vụ:

- Sẽ có đội nhân viên phục vụ nghi thức Tẩn Liệm và một đội phục vụ nghi thức Động Quan

4, Đoàn xe đưa tang:

- Bao gồm 01 xe dẫn đường tang lễ ( Kiệu Phật hoặc Kiệu Chúa tùy theo tôn giáo ), 01 xe tang lễ và xe buýt đưa đón người thân

5, Hoa tươi trang trí tang lễ:

- Bao gồm đài hoa nắp quan, hoa trang trí khung hình, và các bình hoa trang trí tang lễ

6, Trang trí Quàng Linh, khu vực tang lễ:

- Sẽ bao gồm gói trang trí Linh cữu tùy theo gói dịch vụ gia đình lựa chọn

7, Rạp che, bàn ghế:

- Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino sẽ cung cấp và lắp ráp cho gia đình khung rạp che tang lễ và bàn ghế phục vụ tang lễ

8, Nhạc Tây đám tang:

- 2 suất phục vụ tang lễ khi thực hiện nghi thức Tẩn Liệm và Động Quan

9, Trái cây phục vụ tang lễ:

- Các loại hoa quả cao cấp như cam Mỹ & xoài cát Hòa Lộc

10, Các đồ phụ trợ:

- Cáo phó, bao thư, nhang, đèn cầy bái quan, nến phục sinh,  âm thanh....   

Video thực tế về một dịch vụ tang lễ giá rẻ do tang lễ Martino cung cấp


TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU

 

Dịch vụ tang lễ giá rẻ Martino ra đời nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của đông đảo gia đình hiện nay. Đồng thời thấu hiểu được nỗi đau thương mất mát mà gia quyến phải chịu đựng do những người thân qua đời, rất nhiều đơn vị tổ chức tang lễ mọc lên . Mỗi địa chỉ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Mặc dù vậy, không phải dễ dàng để gia đình lựa chọn được địa chỉ tổ chức tang lễ giá rẻ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể phục vụ gia đình một cách chu đáo và toàn vẹn. Một số đơn vị không uy tín có thể làm một cách "cho xong" khiên gia đình thất vọng. Nhưng, có một dịch vụ tang lễ giá rẻ ra đời với mong muốn cùng được san sẻ, gánh vác một phần công việc trong lúc tang gia cho các gia đình, bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với những người đã khuất. 

Và một trong những đơn vị được nhiều gia quyến “chọn mặt gửi vàng” hiện  nay là tang lễ Martino. Vậy lý do là gì? Chắc chắn những thông tin bên dưới sẽ giúp gia đình giải đáp mọi thắc mắc!

Lịch sử hình thành, kinh nghiệm tổ chức lâu năm

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Martino chính là lịch sử phát triển lâu đời và bề dày về kinh nghiệm tổ chức. Martino ra đời từ những năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 30 năm tuổi nghề. Điều này cũng cho thấy sức hấp dẫn và sự trường tồn của Martino khi so sánh với những đơn vị khác trên địa bàn.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Martino luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho các gia đình. Đồng thời chưa ghi nhận bất kỳ sơ suất nào xảy ra khi diễn ra tang lễ. Vì thế, gia quyến sẽ có một buổi lễ tang trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp và trọn vẹn nhất cùng với Martino.

Do nhu cầu ngày càng tăng cao và mong muốn của gia đình thì càng đa dạng nên Martino đã không ngừng học hỏi, tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của gia quyến. Không những vậy, Việt Nam có đến 54 dân tộc anh em cùng sinh sống nên sự phong phú về tôn giáo, phong tục tập quán là điều không thể tránh khỏi.

Thấu hiểu điều này, đội ngũ nhân viên của Martino đã liên tục tìm hiểu để mang đến những đám tang đúng thuần phong mỹ tục từng vùng miền, địa phương và tôn giáo. Một số dịch vụ có thể kể đến như:

Dịch vụ tang lễ giá rẻ 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino với trên 30 năm kinh nghiệm về ngành tang lễ


Đội ngũ nhân viên tận tình - chu đáo - chuyên nghiệp

Martino luôn luôn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Bởi Martino luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của yếu tố con người khi thực hiện các dịch vụ. Tại đây, gia đình sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt. 

Nhân viên của Martino được đào tạo bài bản để luôn vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời tác phong, cách cư xử, cách ăn mặc cho đến trình độ am hiểu về các nghi thức mai táng đều được đánh giá cao. Chắc chắn gia đình sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng bởi Martino hiểu rằng mất người thân là nỗi đau vô bờ và mong muốn được sẻ chia.

Ngoài ra, không ngại đường xa xôi, hẻo lánh, chỉ cần gọi là Martino sẵn sàng phục vụ 24/24. Cho dù là ngày lễ, Tết đều có thể đáp ứng nhu cầu nếu như gia đình có mong muốn. 

Dịch vụ tang lễ giá rẻ

Dịch vụ tang lễ giá rẻ Martino với đội ngũ nhân viên phục vụ luôn lấy "TÂM" làm gốc


Mang đến các dịch vụ chất lượng

Lựa chọn Martino sẽ không bao giờ làm thất vọng bởi rất nhiều gói dịch vụ khác nhau cho gia quyến lựa chọn. Có được điều này chính là nhờ quá trình tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm và xuất phát từ nhu cầu thực tế của gia đình. Martino cam kết mang đến những dịch vị chất lượng tốt nhất mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Martino cũng sở hữu cơ sở sản xuất quan tài, các vật dụng chuẩn bị cho tang lễ riêng biệt, chất lượng đảm bảo phục vụ gia đình chu toàn nhất. Ngoài ra, Martino cũng bổ sung thêm một số dịch vụ đi kèm giúp gia quyến thêm nhiều lựa chọn. Đồng thời góp phần tạo nên một buổi tang lễ lịch sự, trang trọng.

Dịch vụ tang lễ giá rẻ

Dịch vụ tang lễ giá rẻ Martino phục vụ gia đình một tang lễ trang nghiêm, lịch sự nhất


Giá cả hợp lý, phải chăng

Tất cả các dịch vụ tại Martino đều có bảng giá chi tiết, minh bạch và rõ ràng. Gia đình hãy tham khảo để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Martino không làm những dịch vụ giá thành rẻ. Tuy nhiên luôn cam kết mức giá phù hợp nhất với giá trị mà Martino tạo nên. Ngoài ra, trong quá trình diễn ra tang lễ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nên gia đình hoàn toàn có thể yên tâm.

Để biết thêm chi tiết, gia đình có thể xem thêm giá cụ thể bằng cách ấn vào đây => gói dịch vụ tang lễ giá rẻ

Dịch vụ tang lễ giá rẻ

Dịch vụ tang lễ giá rẻ Martino - Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ


Tang lễ diễn ra với rất nhiều công việc, đồ dùng cần chuẩn bị. Tuy nhiên, hãy để Martino trở thành người thân giúp gia đình mang đến một đám tang trọn vẹn nhất. Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu, gia quyến hãy liên hệ với Martino theo địa chỉ cụ thể bên dưới!

Địa chỉ liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 35 Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 2: Số 410 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

 • Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ: 242 Quốc lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. 


Thông tin liên lạc 

 • Hotline: 09 44 44 88 22 - Doanh Nhân Nguyễn Thành Tâm

 • Email: traihommartino@gmail.com.

 • Website:  http://tanglemartino.com

Tin liên quan

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực...

TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt...

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TỐT NHẤT TPHCM DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TỐT NHẤT TPHCM
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng...

TÌM HIỂU DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CAO CẤP TẠI TRẠI HÒM MARTINO TÌM HIỂU DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CAO CẤP TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Dịch vụ tang lễ trọn gói không còn xa lạ với các gia đình hiện nay? Vậy dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp của trại hòm Martino có gì nổi bật? Hãy cùng tìm...

TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý
Văn hóa người Việt rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong và sau tổ chức tang lễ trọn gói. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên gia đình không nên...

DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ TRỌN GÓI MARTINO DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ TRỌN GÓI MARTINO
Lựa chọn một đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ tại nhà không hề đơn giản. Tuy nhiên, Martino sẽ là địa chỉ mà gia đình không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu...

MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI LẤY CHỮ TÂM LÀM GỐC MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI LẤY CHỮ TÂM LÀM GỐC
Là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ, Martino đã phục vụ hàng triệu gia đình tổ chức và thực hiện chu toàn, nghiêm trang chương trình tang lễ...

TRONG DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ? TRONG DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?
Martino là đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với các dịch vụ tang lễ hiện hành: - Tang lễ Phật giáo - Tang lễ Công...

NHỮNG DỊCH VỤ TANG LỄ MÀ MARTINO CUNG CẤP TRỌN GÓI NHỮNG DỊCH VỤ TANG LỄ MÀ MARTINO CUNG CẤP TRỌN GÓI
Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino từ lâu đã trở thành những người bạn cùng chia sẻ sự mất mát và đau thương khi gia đình có người ra đi, tuy nhiên “sinh lão...

QUY TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI QUY TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI
Thủ tục và quy trình mai táng người đã khuất trong văn hóa người Việt bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Gia đình hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu về quy trình...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực...

TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt...

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TỐT NHẤT TPHCM DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TỐT NHẤT TPHCM
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG PHẬT GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG PHẬT GIÁO
Gia đình đang tham khảo về giá quan tài hỏa táng và dịch vụ tang lễ đi kèm cho người thân của mình. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt kê và báo...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG PHẬT GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG PHẬT GIÁO
Gia đình đang tham khảo về giá quan tài gỗ an táng và dịch vụ tang lễ trọn gói phật giáo cho người thân của mình. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CÔNG GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CÔNG GIÁO
Gia đình đang tham khảo giá quan tài hỏa táng dành cho người công giáo và những dịch vụ đi kèm gồm có những gì. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia...

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BỐC MỘ GIÁ RẺ TẠI TRẠI HÒM MARTINO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BỐC MỘ GIÁ RẺ TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn dịch vụ bốc mộ giá rẻ nào cho phù hợp thì có thể cân nhắc đến TRẠI HÒM MARTINO. Theo dõi thêm về các dịch vụ này...

CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỐC MỘ ĐÚNG CÁCH TỪ TANG LỄ MARTINO CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỐC MỘ ĐÚNG CÁCH TỪ TANG LỄ MARTINO
Bốc mộ đúng cách cần những thủ tục gì? Hãy cùng chúng tôi Tang lễ Martino tìm hiểu nghi thức đặc biệt quan trọng này nhé!

THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ LÚC MẤY GIỜ LÀ TỐT NHẤT? THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ LÚC MẤY GIỜ LÀ TỐT NHẤT?
Nghi lễ bốc mộ lúc mấy giờ là tốt nhất? Để có thể giải đáp được những câu hỏi này hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ PHẬT GIÁO NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ PHẬT GIÁO
Bạn có biết: Nghi thức tổ chức tang lễ Phật giáo bao gồm những gì? Cần lưu ý điều gì khi đến tham dự một tang lễ theo nghi thức Phật giáo? Câu trả lời sẽ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÔNG GIÁO NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÔNG GIÁO
Nghi thức tổ chức tang lễ công giáo,Thế nào là Tang lễ Công giáo đúng chuẩn? Để biết thêm về quy trình tổ chức tang lễ dành cho tín hữu Kitô thì đừng bỏ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH
Thế nào là tang lễ Tin Lành? Tang lễ tin lành được tổ chức như thế nào? Mỗi một tôn giáo đều sở hữu một cái tên mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt. Cái...

TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tang lễ, Trại Hòm Martino tự hào là nơi tổ chức tang lễ cán bộ đảng viên cấp cao tốt nhất tại Sài Gòn.

TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ PHẬT GIÁO TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ PHẬT GIÁO
Dịch vụ tang lễ Martino luôn mong muốn mang đến một giá trị dịch vụ tốt nhất cho gia đình. Vì thế, luôn đặt chữ TÂM & TÍN lên hàng đầu để phục vụ

TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÔNG GIÁO TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÔNG GIÁO
Với khách hàng của mình, chúng tôi luôn liệt kê rõ ràng, minh bạch từng chi tiết dịch vụ cần phải có để tổ chức cho một tang lễ công giáo.

   TANG LỄ MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về Martino Group
0944448822
zalo icon