Menumb
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO
Facebook tiktok Youtube
Dịch Vụ Bốc Mộ

Dịch vụ bốc mộ cải táng tại TPHCM

Dịch Vụ Bốc Mộ Cải Táng Tại TpHCM

Khi các phần mộ xuống cấp trầm trọng, hoặc khi các thành viên trong gia đình muốn di chuyển mộ phần của người thân đến những khu vực phù hợp cho việc hương khói. Thì những lúc này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ bốc mộ trọn gói. 

Để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ này cũng như tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, đừng vội bỏ qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

 

Tại sao gia đình nên sử dụng dịch vụ bốc mộ trọn gói?

Việc bốc mộc cải táng không còn lạ một vấn đề xa lạ trong đời sống tinh thần của người Việt. Mặc dù khi một ai đó mất đi, cơ thể họ thường sẽ được chôn cất cẩn thận theo những nghi thức và văn hoá thích hợp. Tuy nhiên, theo thời gian vì những lý do khác nhau mà thân nhân và gia đình sẽ cần cải táng và di dời phần mộ của người thân. 

Trước đây con cháu thường sẽ trực tiếp bốc mộ ông bà dưới sự hướng dẫn của những bậc tiền bối. Trái lại, ở thời điểm hiện tại việc bốc mộ có phần khó khăn hơn nhiều. Do đó các gia đình thường lựa chọn nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ bốc mộ trọn gói. 

Dịch vụ bốc mộ giúp gia đình tiết kiệm thời gian 

Một trong những ưu điểm của các dịch vụ bốc mộ trọn gói đó là về mặt thời gian. Quá trình bốc mộ dưới sự giúp sức của các nhân viên chuyên nghiệp sẽ được tiến hàng một cách cẩn trọng trong thời gian ngắn nhất. Do đó, việc khai quật mộ phần và di chuyển đến khu vực mai táng mới sẽ không kéo dài lâu. 

Giúp mộ phần được bảo toàn một cách trọn vẹn nhất

Đối với những phần mộ được chôn cất trong thời gian gần đây, việc bốc đủ cơ thể và tro cốt sẽ được tiến hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu người thân đã được chôn cất từ lâu và thân xác đã hoá thành tro bụi thì rất khó để thu gom lại được hết các phần của cơ thể. 

Đặc biệt là nếu người bốc không có kinh nghiệm mà chỉ bốc mộ theo cảm tính thì rất có thể sẽ dễ dàng bỏ sót. Điều này là một trong những điều đại kỵ. Do đó, để quá trình bốc mộ được diễn ra trọn vẹn hơn thì bạn sẽ cần đến sự giúp sức của các dịch vụ chuyên nghiệp. 

Gia đình sẽ nhận được thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ 

Không chỉ tham gia vào quá trình chuẩn bị và bốc mộ. Mà khi sử dụng các dịch vụ bốc mộ trọn gói bạn cũng sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất. Từ việc chuẩn bị các vât dụng để khai quật và thu hồi tro cốt cũng như phần cơ thể của người đã khuất. Các dịch vụ này còn cung cấp thêm cả những thiết bị và dụng cụ đựng phù hợp. Đồng thời còn có thêm dịch vụ xe mai táng để di chuyển người đã khuất đến mộ phần mới. 

Dịch vụ bốc mộ giúp tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn 

Việc bốc mộ cải táng không phải là một công việc đơn giản. Nếu không biết cách bốc hoặc sử dụng các dụng cụ không phù hợp có thể dẫn đến nhiều trường hợp không mong muốn có thể xảy ra. Và để tránh những điều này, các gia đình sẽ cần đến những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn. 

Liên hệ dịch vụ bốc mộ tốt nhất TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ bốc mộ trọn gói tốt nhất thì không nên bỏ qua Tang lễ Martino. Chúng tôi không chỉ cung cấp những dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp. Mà bên cạnh đó, các nhân viên của MARTINO còn được đào tạo để hỗ trợ khách hàng các dịch vụ bốc mộ cho người thân. Nhất là với những phần mộ đã bị hư hại nặng nề hoặc những phần mộ lâu năm tro cốt đã mục rửa. 

Các dịch vụ vừa đảm bảo chất lượng vừa mang đến những sự hỗ trợ cần thiết cho các gia đình khi muốn di chuyển phần mộ của người thân. Với các kỹ năng và vật dụng được trang bị đầy đủ, quá trình bốc mộ và di dời sẽ được tiến hành một cách cẩn trọng và chính xác nhất. Giúp cho các gia đình có thể nhanh chóng chuyển người thân đã khuất đến một phần mộ mới, khang trang hơn. 

Về giá cả của dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Tang lễ Martino không chỉ minh bạch trong bảng giá mà còn giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tất cả đều được trao đổi một cách chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ về quy trình cũng như bảng giá kèm theo. Tuyệt đối không có bất cứ chi phí phát sinh vô lý nào. 

Chúng tôi luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu. Nhờ đó, có thể mang lại sự an tâm cũng như giúp cho các gia đình có thể di chuyển mộ phần của thân nhân một cách thuận lợi nhất. 

dịch vụ bốc mộ

Số điện thoại liên hệ dịch vụ bốc mộ tại tphcm

Dịch vụ bốc mộ trọn gói luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt là khi gia đình đang có nhu cầu cải táng và di chuyển phần mộ của người thân đã mất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ này, đồng thời nhận được bảng báo giá chính xác nhất, đừng quên liên hệ với Tang lễ MARTINO qua số Hotline 0944.44.88.22 Mr Tâm ngay hôm nay.  

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí bàn thờ cho lễ tang là điều vô cùng thiêng liêng và đòi hỏi sự cẩn thận, cẩn trọng cao. Khi đặt bàn thờ đám tang dành riêng cho người đã mất, bạn cần tách biệt hoàn toàn so với bàn thờ tổ tiên.
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email: traihommartino@gmail.com

Điện Thoại : 0944 44 88 22

Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved