Hotline

0944448822

Tang Lễ Trọn Gói Tin Lành

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG ĐẠO TIN LÀNH TRỌN GÓI CỦA TANG LỄ MARTINO

 

Mỗi một tôn giáo lại có một nghi thức cử hành tang lễ riêng. Nhìn chung, thì khi người mất đi tức là  họ đã được rước về với Chúa trời và đây chính là phước mà họ nhận được. Hiểu được những ý nghĩa tốt đẹp và văn hóa truyền thống của những người theo đạo Tin Lành.

Tại bài viết này, Tang Lễ Martino sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tổ chức tang lễ Tin Lành đúng chuẩn với đầy đủ các bước cần có trong tang lễ. 

=> Tìm hiểu thêm: Nghi thức tổ chức tang lễ đạo tin lành đúng cách nhất

 

Dịch vụ tổ chức tang lễ đạo tin lành truyền thống

 

Tổ chức tang lễ đạo tin lành theo đúng nghi thức truyền thống


ĐÔI NÉT VỀ TANG LỄ TRUYỀN THỐNG ĐẠO TIN LÀNH

 

Tin Lành là một trong 4 nhánh lớn của Kitô giáo. Việc thực hiện tang lễ Kitô giáo cũng là  cách để mang lại những niềm hy vọng và những điều an ủi cho gia đình người đã khuất đang còn sống.  
Khi thực hiện tang lễ theo đạo Kitô giáo cũng là cách để nhắc nhở cho những người đến tham dự lễ tang về lòng thương xót cũng như sự phán xét của Chúa trời. Đây đồng thời cũng là cách để đáp ứng nhu cầu của con người khi luôn hướng tâm mình về với Thiên Chúa mỗi khi họ gặp khủng hoảng. 
 
Nghi thức tổ chức tang lễ đạo tin lành

 

Nghi thức tang lễ truyền thống của Đạo Tin Lành 

 

Theo quan niệm của những người theo đạo Tin Lành, khi con người ta chết đi thì chỉ có thân xác là bị hủy hoại. Còn linh hồn của người đó sẽ được rước về với Chúa trời ở trên cao. Chính vì vậy, việc chuẩn bị một tang lễ thật sự chu đáo và truyền thống thực sự quan trọng. 

NHỮNG NGHI THỨC DIỄN RA TRONG QUÁ TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ ĐẠO TIN LÀNH

 

Những nghi thức cần được diễn ra cho một dịch vụ tổ chức tang lễ Tin Lành được diễn ra với nhiều bước khác nhau. Cụ thể như sau:
 

Lễ đọc kinh cầu nguyện cho người hấp hối

Đối với những người đang trong giai đoạn hấp hối việc đọc kinh cầu nguyện với mục đích mang lại những điều bình an cho người trong gia đình của mình. Đây là một hình thức chính thức với mục đích lý thác linh hồn của người sắp mất với Chúa trời ở trên cao. Với nghi thức này diễn ra đồng thời sẽ làm cho người đã khuất có thể yên nghỉ và bình an mà ra đi. 
 
Đọc kinh cầu nguyện cho người hấp hối đạo tin lành

 

Lễ đọc kinh cầu nguyện cho người hấp hối


Những nghi thức diễn ra trong quá trình tang lễ

Dịch vụ tổ chức tang lễ Tin Lành được Tang Lễ Martino tổ chức với đầy đủ các nghi thức theo đúng văn hóa truyền thống của tôn giáo. Việc tìm hiểu và thực hiện công việc này xuất phát từ Tâm của người làm nghề. Chính vì vậy, chúng tôi không thể bỏ qua bất cứ giai đoạn nào để hoàn tất nghi lễ tang một cách hoàn hảo nhất.

Lễ ký thác lần 1

Lễ ký thác lần đầu tiên được thực hiện trong lúc nhập quan. Đây là giai đoạn cần thiết để cầu nguyện cho người đã mất có thể an vị ở trong quan tài. 
Đối với bất kỳ tang lễ nào của đạo Tin Lành đều không thể thiếu được nghi thức lễ ký thác nhập quan ban đầu. Quá trình này đóng một vai trò vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với tang lễ đạo Tin Lành. 

Lễ phát tang cho người quá cố

Đây không phải là nghi thức bắt buộc, tùy vào quyết định của gia chủ mà nghi thức này có thể diễn ra hoặc không. Lễ phát tang là một nghi thức truyền thống tốt đẹp của văn hóa Việt Nam ta từ ngày xưa đến nay. Mặc dù đây không phải là một nghi thức của tang lễ tôn giáo Tin Lành thế nhưng vẫn được khuyến khích duy trì và gìn giữ truyền thống tốt đẹp này. 
Khăn tang chỉ được sử dụng với mục đích là để tưởng nhớ đến người thân đã khuất.  Thời gian để tang người mất có thể từ 1 đến 3 năm. Hoặc cũng có những nơi lựa chọn xả tang ngay sau khi nghi thức lễ tang hoàn tất. Lựa chọn như thế nào sẽ phụ thuộc vào gia chủ. 

Nghi thức cầu nguyện

Việc cầu nguyện cần phải tổ chức ít nhất 1 lần trong quá trình tang lễ diễn ra. Theo quan niệm truyền thống của những người theo đạo Tin Lành, quá trình cầu nguyện này là để an ủi cũng như cầu mong may mắn và bình an đến với người thân trong gia đình chứ không phải là dành riêng cho người đã mất. 
Khi bạn đặt trọn bộ niềm tin của mình vào Chúa trời thì khi chết đi linh hồn những người có phước sẽ được Chúa rước về. Không còn những bệnh tật hay khó nhọc cùng tồn tại ở trên thân xác cũ. Nghi thức cầu nguyện diễn ra cũng là một cách để nhắc nhở những người còn sống về ân sủng mà Chúa trời đã ban cho. 

Nghi lễ An táng

Nghi lễ này sẽ được tiến hành trước khi bắt đầu an táng người quá cố. Nghi thức này có thể được cử hành tại gia, nhà quàn hoặc trong nhà thờ là do sự lựa chọn của gia chủ. 
Sẽ có một số gia đình lựa chọn hỏa táng cho người đã khuất với quan niệm con người khi mất đi sẽ trở về với cát bụi. Mặc dù nghi thức này không được đề cập trong sách kinh thánh nhưng vẫn sẽ có một số nơi lựa chọn. 
 
Tổ chức tang lễ đạo tin lành đúng cách

 

Tổ chức tang lễ đạo tin lành đúng cách

 
Dù thế nào thì mọi người vẫn khuyến khích thực hiện lễ an táng cho người đã khuất hơn là lễ hỏa táng. 

Lễ ký thác cuối cùng

Lễ ký thác lần này là để quyết định đưa thân xác của người đã mất xuống dưới mộ huyệt. Nghi thức sẽ được cử hành trước giờ hạ huyệt để đảm bảo đúng trình tự. 
Thông thường sau khi đám tang hoàn tất thì sẽ có một lễ tưởng niệm được diễn ra sau đó 1 năm. 

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH TRỌN GÓI CỦA TANG LỄ MARTINO

 

Là một tín đồ được sống trong một gia đình có truyền thống lâu năm về Tang Lễ và tang lễ cho những người theo đạo Tin Lành, chúng tôi đã đúc kết cho mình vô số những kinh nghiệm quý báu.
 
Chúng tôi nhận thấy được rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tổ chức tang lễ Tin Lành khá là đơn sơ và hay phạm phải những sai sót không nên có. 

Chữ Tâm và chữ Tín luôn được xem trọng

Với Tang Lễ Martino thì trong mỗi việc là chúng tôi làm đều đặt chữ Tâm cũng như chữ Tín đi đôi với nhau. Chúng được đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng của mình một tang lễ trọn vẹn ý nghĩa nhất. Đây cũng là cách mà chúng tôi chia sẻ những khó khăn và bối rối của gia đình những người đã mất. 
Từ khi xây dựng cho đến khi phát triển thương hiệu vững mạnh như hiện nay chúng tôi đã có cho mình hơn 20 năm kinh nghiệm. Với những bước phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu và làm hài lòng những người thân đang có tang lễ, Tang Lễ Martino sẽ cố gắng mang đến tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bạn. 

Cam kết tổ chức tang lễ Tin Lành chất lượng nhất

Tang Lễ Martino hiện đang cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ tang lễ tốt nhất hiện nay. Mọi sản phẩm và quá trình tang lễ diễn ra đều thực hiện theo nghi thức truyền thống của đạo Tin Lành. Chính vì vậy, trong lúc tang gia bối rối, gia quyến sẽ không phải lo lắng và sợ vấp phải những điều sai sót nào. 
 
Tổ chức tang lễ đạo Tin Lành của tang lễ Martino

 

Một buổi tổ chức tang lễ đạo Tin Lành của tang lễ Martino

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thực hiện dịch vụ tang lễ Tin Lành đúng chuẩn và đạt yêu cầu. Những khách hàng đã đến với chúng tôi đều công nhận và hài lòng về những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi mang lại cho họ. 
 
Tang lễ Tin Lành không khó thực hiện, nhưng nếu thiếu sự hiểu biết về vấn đề này thì rất dễ gặp phải những sai sót và phạm phải những sai lầm không đáng có. 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH TRỌN GÓI CỦA MARTINO?

 

Tang lễ Martino uôn luôn đồng hành bên cạnh gia quyến lúc tang gia bối rối để cùng chia sẻ những điều khó khăn nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm lo chu toàn mọi chuyện trong tang lễ để gia quyến có thêm những giây phút quý báu bên cạnh người thân đã khuất của mình. 
 
Chúng tôi luôn có mặt 24/24 để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Bất chấp  mọi điều kiện thời tiết chúng tôi đều sẽ có mặt ngay lập tức để cùng gia quyến lo hậu sự cho người đã khuất. 
 
Với dịch vụ tổ chức tang lễ Tin lành trọn gói đến từ Tang Lễ Martino sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Với đầy đủ những nghi thức truyền thống tốt đẹp mà tang lễ Tin lành mang lại. Chúng tôi tự tin bạn sẽ trải nghiệm được một tang lễ truyền thống tốt đẹp nhất. 
 
LỄ AN TÁNG ĐẠO TIN LÀNH CÓ NHỮNG NGHI THỨC NÀO?
LỄ AN TÁNG ĐẠO TIN LÀNH CÓ NHỮNG NGHI THỨC NÀO?
31/08/2020 - 8:31 PMAdmin
Lễ an táng đạo Tin Lành khá đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được hết và chu toàn được khi có tang gia. Bài viết dưới đây Trại Hòm MARTINO sẽ cho bạn...
DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH - DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO
DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH - DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO
31/08/2020 - 6:03 PMAdmin
Tổ chức tang lễ Tin Lành rất dễ phạm phải các thói quen ngoại đạo. TRẠI HÒM MARTINO luôn đặt chữ Tâm và Tín lên đầu khi cung cấp dịch vụ tang lễ Tin Lành...
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - THƯƠNG HIỆU TANG LỄ TRỌN GÓI SỐ 1 VIỆT NAM DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - THƯƠNG HIỆU TANG LỄ TRỌN GÓI SỐ 1 VIỆT NAM
Dịch vụ tang lễ Martino là một thương hiệu chuyên tổ chức tang lễ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tang lễ, chúng tôi tự hào...

LỄ AN TÁNG ĐẠO TIN LÀNH CÓ NHỮNG NGHI THỨC NÀO? LỄ AN TÁNG ĐẠO TIN LÀNH CÓ NHỮNG NGHI THỨC NÀO?
Lễ an táng đạo Tin Lành khá đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được hết và chu toàn được khi có tang gia. Bài viết dưới đây Trại Hòm MARTINO sẽ cho bạn...

DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH - DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH - DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO
Tổ chức tang lễ Tin Lành rất dễ phạm phải các thói quen ngoại đạo. TRẠI HÒM MARTINO luôn đặt chữ Tâm và Tín lên đầu khi cung cấp dịch vụ tang lễ Tin Lành...

HỎA TÁNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN? CÓ NHỮNG GÓI HỎA TÁNG NÀO? HỎA TÁNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN? CÓ NHỮNG GÓI HỎA TÁNG NÀO?
Dịch vụ hỏa táng hiện nay đã rất phổ biến tại Việt Nam rồi. Tuy nhiên, khó khăn mà rất nhiều gia đình đang gặp phải đó là không biết hỏa táng mất bao nhiêu...

HỎA TÁNG NGƯỜI ĐÃ KHUẤT? CHI PHÍ HỎA THIÊU HẾT BAO NHIÊU TIỀN? HỎA TÁNG NGƯỜI ĐÃ KHUẤT? CHI PHÍ HỎA THIÊU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
Ngày nay, hình thức mai táng bằng bằng cách hỏa thiêu đang ngày một phổ biến. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa biết chi phí của dịch vụ hỏa thiêu hết bao...

HỎA TÁNG LÀ GÌ? GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG LÀ BAO NHIÊU? HỎA TÁNG LÀ GÌ? GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG LÀ BAO NHIÊU?
Ngày nay, rất nhiều gia đình đã lựa chọn hình thức hỏa táng cho người khuất. Vì hình thức này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy bạn có biết giá dịch...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÁN BỘ CAO CẤP NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÁN BỘ CAO CẤP
Khác hẳn với những buổi tang lễ thông thường, tang lễ cán bộ cao cấp có những quy định riêng theo nghị định chính phủ để đảm bảo sự nghiêm trang, bày tỏ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ  PHẬT GIÁO NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ PHẬT GIÁO
Bạn có biết: Nghi thức tổ chức tang lễ Phật giáo bao gồm những gì? Cần lưu ý điều gì khi đến tham dự một tang lễ theo nghi thức Phật giáo? Câu trả lời sẽ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH
Thế nào là tang lễ Tin Lành? Tang lễ tin lành được tổ chức như thế nào? Mỗi một tôn giáo đều sở hữu một cái tên mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt. Cái...

   TANG LỄ MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về TANG LỄ MARTINO
0944448822
zalo icon