Menumb
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO
Facebook tiktok Youtube
Tang Lễ Trọn Gói Tin Lành
Đơn vị tổ chức tang lễ Đạo Tin lành chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức tang lễ Đạo Tin lành chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 03/10/2023 - 10:09 AM Người đăng: Admin
Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức tang lễ Đạo Tin lành tại Tp. Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị tổ chức tang lễ đã ra đời.
Dịch vụ mai táng theo đạo Tin lành tốt nhất tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ mai táng theo đạo Tin lành tốt nhất tại Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 08/08/2023 - 7:18 PM Người đăng: Admin
Tại Việt Nam có rất nhiều các tôn giáo khác nhau và mỗi một tôn giáo đều sẽ có nghi thức cử hành tang lễ riêng. Việc thực hiện đúng nghi thức tôn giáo của người mất cũng giúp cho họ được an tâm sang thế giới bên kia. Vì vậy, qua bài biết này, dịch vụ tang lễ trọn gói Martino sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tang lễ tin lành đúng chuẩn với đầy đủ các bước trong tang lễ. Mời bạn đọc và tham khảo
Tang lễ Tin lành chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh
Tang lễ Tin lành chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02/08/2023 - 6:31 PM Người đăng: Admin
Cơ sở tổ chức Tang lễ Martino là một dịch vụ mai táng Tin lành chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, được tổ chức và vận hành bởi những người tâm huyết và am hiểu về đạo Tin lành. Đội ngũ nhân viên tại Trại Hòm Martino không chỉ có kỹ năng chăm sóc và xử lý các thủ tục liên quan đến tang lễ một cách tinh tế, mà còn thấu hiểu sâu sắc về niềm tin và tâm lý của người theo đạo. Tại Trại Hòm Martino, mọi chi tiết từ việc chuẩn bị quan tài cho tang lễ Tin lành, sắp xếp lễ phục cho người quá cố cho đến qu
Dịch vụ tổ chức tang lễ Tin lành trọn gói tại Tp Hồ Chí Minh
Dịch vụ tổ chức tang lễ Tin lành trọn gói tại Tp Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 01/08/2023 - 7:13 PM Người đăng: Admin
Martino không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ tang lễ, mà còn đóng vai trò như một thành viên trong gia đình. Trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng, Martino đã thấu hiểu khách hàng cần gì và mong muốn gì trong quá trình tổ chức tang lễ. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành với gia đình để đảm bảo việc tổ chức tang lễ diễn ra một cách chu toàn, theo đúng ý nguyện của người đã mất. Để tổ chức tang lễ theo Đạo Tin lành thật chu toàn và diễn ra suôn sẻ, gia đình có thể lựa chọn dịch vụ tang lễ Mart
Tổ chức tang lễ trọn gói Tin lành tại Hồ Chí Minh
Tổ chức tang lễ trọn gói Tin lành tại Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 26/07/2023 - 7:11 PM Người đăng: Admin
Để tổ chức tang lễ theo Đạo Tin lành thật chu toàn và diễn ra suôn sẻ, gia đình có thể lựa chọn dịch vụ tang lễ Martino để hỗ trợ quá trình tổ chức. Xem thêm: Báo giá chi tiết các gói dịch vụ tổ chức tang lễ theo Đạo Tin Lành tại Tp Hồ Chí Minh

Tổ chức tang lễ đạo Tin lành

Mỗi một tôn giáo lại có một nghi thức cử hành tang lễ riêng. Nhìn chung, thì khi người mất đi tức là  họ đã được rước về với Chúa trời và đây chính là phước mà họ nhận được. Hiểu được những ý nghĩa tốt đẹp và văn hóa truyền thống của những người theo đạo Tin Lành.

Báo giá dịch vụ tang lễ trọn gói

Chi phí tổ chức một tang lễ cho người theo đạo Tin Lành

Gói Tang Lễ Chi phí ( đã bao gồm quan tài và các dịch vụ đi kèm )
Gói hỏa táng tiết kiệm 37 000 000 vnd
Gói hỏa táng tiêu chuẩn 1 52 000 000 vnd
Gói hỏa táng tiêu chuẩn 2 57 000 000 vnd
Gói hỏa táng cao cấp 65 000 000 vnd
Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Tràm 65 000 000 vnd
Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Sao 75 000 000 vnd
Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Trai 90 000 000 vnd
Gói an táng ( chôn cất ) quan tài gỗ Hương 150 000 000 vnd
Gói mai táng quan tài hòm Nhất Sơn Mài 90 000 000 vnd

Tại bài viết này, Tang Lễ Martino sẽ giới thiệu đến gia đình cách tổ chức tang lễ đạo Tin Lành đúng chuẩn với đầy đủ các bước cần có trong tang lễ. 

=> Tìm hiểu thêm: Bảng giá tang lễ trọn gói tại đây <<=

Dịch vụ tổ chức tang lễ đạo tin lành

Đôi nét về tang lễ truyền thống của đạo Tin lành

Tin Lành là một trong 4 nhánh lớn của Kitô giáo. Việc thực hiện tang lễ Kitô giáo cũng là  cách để mang lại những niềm hy vọng và những điều an ủi cho gia đình người đã khuất đang còn sống.  

Khi thực hiện tang lễ theo đạo Kitô giáo cũng là cách để nhắc nhở cho những người đến tham dự lễ tang về lòng thương xót cũng như sự phán xét của Chúa trời. Đây đồng thời cũng là cách để đáp ứng nhu cầu của con người khi luôn hướng tâm mình về với Thiên Chúa mỗi khi họ gặp khủng hoảng. 

Nghi thức tổ chức tang lễ đạo tin lành

Ttang lễ truyền thống của Đạo Tin Lành 

Theo quan niệm của những người theo đạo Tin Lành, khi con người ta chết đi thì chỉ có thân xác là bị hủy hoại. Còn linh hồn của người đó sẽ được rước về với Chúa trời ở trên cao. Chính vì vậy, việc chuẩn bị một tang lễ thật sự chu đáo và truyền thống thực sự quan trọng. 

Những nghi thức được diễn ra trong tang lễ đạo Tin lành

Những nghi thức cần được diễn ra cho một dịch vụ tổ chức tang lễ Tin Lành được diễn ra với nhiều bước khác nhau. Cụ thể như sau:

 tổ chức tang lễ đạo tin lành

  • Lễ đọc kinh cầu nguyện cho người hấp hối

Đối với những người đang trong giai đoạn hấp hối việc đọc kinh cầu nguyện với mục đích mang lại những điều bình an cho người trong gia đình của mình. Đây là một hình thức chính thức với mục đích lý thác linh hồn của người sắp mất với Chúa trời ở trên cao. Với nghi thức này diễn ra đồng thời sẽ làm cho người đã khuất có thể yên nghỉ và bình an mà ra đi. 

Dịch vụ tang lễ trọn gói được Tang Lễ Martino tổ chức với đầy đủ các nghi thức theo đúng văn hóa truyền thống của tôn giáo. Việc tìm hiểu và thực hiện công việc này xuất phát từ Tâm của người làm nghề. Chính vì vậy, chúng tôi không thể bỏ qua bất cứ giai đoạn nào để hoàn tất nghi lễ tang một cách hoàn hảo nhất.
  • Lễ ký thác lần 1

Lễ ký thác lần đầu tiên được thực hiện trong lúc nhập quan. Đây là giai đoạn cần thiết để cầu nguyện cho người đã mất có thể an vị ở trong quan tài. 

Đối với bất kỳ tang lễ nào của đạo Tin Lành đều không thể thiếu được nghi thức lễ ký thác nhập quan ban đầu. Quá trình này đóng một vai trò vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với tang lễ đạo Tin Lành. 

  • Lễ phát tang cho người quá cố

Đây không phải là nghi thức bắt buộc, tùy vào quyết định của gia chủ mà nghi thức này có thể diễn ra hoặc không. Lễ phát tang là một nghi thức truyền thống tốt đẹp của văn hóa Việt Nam ta từ ngày xưa đến nay. Mặc dù đây không phải là một nghi thức của tang lễ tôn giáo Tin Lành thế nhưng vẫn được khuyến khích duy trì và gìn giữ truyền thống tốt đẹp này. 

Khăn tang chỉ được sử dụng với mục đích là để tưởng nhớ đến người thân đã khuất.  Thời gian để tang người mất có thể từ 1 đến 3 năm. Hoặc cũng có những nơi lựa chọn xả tang ngay sau khi nghi thức lễ tang hoàn tất. Lựa chọn như thế nào sẽ phụ thuộc vào gia chủ.

  • Nghi thức cầu nguyện

Việc cầu nguyện cần phải tổ chức ít nhất 1 lần trong quá trình tang lễ diễn ra. Theo quan niệm truyền thống của những người theo đạo Tin Lành, quá trình cầu nguyện này là để an ủi cũng như cầu mong may mắn và bình an đến với người thân trong gia đình chứ không phải là dành riêng cho người đã mất. 

Khi bạn đặt trọn bộ niềm tin của mình vào Chúa trời thì khi chết đi linh hồn những người có phước sẽ được Chúa rước về. Không còn những bệnh tật hay khó nhọc cùng tồn tại ở trên thân xác cũ. Nghi thức cầu nguyện diễn ra cũng là một cách để nhắc nhở những người còn sống về ân sủng mà Chúa trời đã ban cho.

  • Nghi lễ An táng

Nghi lễ này sẽ được tiến hành trước khi bắt đầu an táng người quá cố. Nghi thức này có thể được cử hành tại gia, nhà quàn hoặc trong nhà thờ là do sự lựa chọn của gia chủ. 
Sẽ có một số gia đình lựa chọn hỏa táng cho người đã khuất với quan niệm con người khi mất đi sẽ trở về với cát bụi. Mặc dù nghi thức này không được đề cập trong sách kinh thánh nhưng vẫn sẽ có một số nơi lựa chọn. 
  • Lễ ký thác cuối cùng

Lễ ký thác lần này là để quyết định đưa thân xác của người đã mất xuống dưới mộ huyệt. Nghi thức sẽ được cử hành trước giờ hạ huyệt để đảm bảo đúng trình tự. 
Thông thường sau khi đám tang hoàn tất thì sẽ có một lễ tưởng niệm được diễn ra sau đó 1 năm. 

Dịch vụ tổ chức tang lễ tin lành ở đâu uy tín?

Là một tín đồ được sống trong một gia đình có truyền thống lâu năm về Tang Lễ và tang lễ cho những người theo đạo Tin Lành, chúng tôi đã đúc kết cho mình vô số những kinh nghiệm quý báu.

Chúng tôi nhận thấy được rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tổ chức tang lễ Tin Lành khá là đơn sơ và hay phạm phải những sai sót không nên có. 

 tổ chức tang lễ đạo tin lành

  • Chữ Tâm và chữ Tín luôn được xem trọng

Với Tang Lễ Martino thì trong mỗi việc là chúng tôi làm đều đặt chữ Tâm cũng như chữ Tín đi đôi với nhau. Chúng được đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng của mình một tang lễ trọn vẹn ý nghĩa nhất. Đây cũng là cách mà chúng tôi chia sẻ những khó khăn và bối rối của gia đình những người đã mất. 

Từ khi xây dựng cho đến khi phát triển thương hiệu vững mạnh như hiện nay chúng tôi đã có cho mình hơn 20 năm kinh nghiệm. Với những bước phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu và làm hài lòng những người thân đang có tang lễ, Tang Lễ Martino sẽ cố gắng mang đến tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bạn. 

  • Cam kết tổ chức tang lễ Tin Lành chất lượng nhất

Tang Lễ Martino hiện đang cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ tang lễ tốt nhất hiện nay. Mọi sản phẩm và quá trình tang lễ diễn ra đều thực hiện theo nghi thức truyền thống của đạo Tin Lành. Chính vì vậy, trong lúc tang gia bối rối, gia quyến sẽ không phải lo lắng và sợ vấp phải những điều sai sót nào. 
 tổ chức tang lễ đạo tin lành

Một tang lễ đạo Tin Lành của tang lễ Martino tổ chức

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thực hiện dịch vụ tang lễ đúng chuẩn và đạt yêu cầu. Những khách hàng đã đến với chúng tôi đều công nhận và hài lòng về những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi mang lại cho họ. 

Tang lễ Tin Lành không khó thực hiện, nhưng nếu thiếu sự hiểu biết về vấn đề này thì rất dễ gặp phải những sai sót và phạm phải những sai lầm không đáng có. 

Tại sao nên chọn dịch vụ tang lễ trọn gói đạo Tin lành của Martino?

Tang lễ Martino luôn luôn đồng hành bên cạnh gia quyến lúc tang gia bối rối để cùng chia sẻ những điều khó khăn nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm lo chu toàn mọi chuyện trong tang lễ để gia quyến có thêm những giây phút quý báu bên cạnh người thân đã khuất của mình. 

Chúng tôi luôn có mặt 24/24 để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Bất chấp  mọi điều kiện thời tiết chúng tôi đều sẽ có mặt ngay lập tức để cùng gia quyến lo hậu sự cho người đã khuất. 

Với dịch vụ tổ chức tang lễ Tin lành trọn gói đến từ Tang Lễ Martino sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Với đầy đủ những nghi thức truyền thống tốt đẹp mà tang lễ Tin lành mang lại. Chúng tôi tự tin gia đình sẽ trải nghiệm được một tang lễ truyền thống tốt đẹp nhất. 

 tổ chức tang lễ đạo tin lành

Martino luôn cam kết mang chất lượng tốt nhất đến gia đình

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí tang lễ theo đúng nghi thức tôn giáo
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email: traihommartino@gmail.com

Điện Thoại : 0944 44 88 22

Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved