Menumb
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO
Facebook twitter tiktok Youtube

Tang lễ Công giáo

An táng
Hỏa táng
An táng
Hỏa táng
An táng
An táng

Trọn gói tang lễ Công giáo

TRỌN GÓI TANG LỄ CÔNG GIÁO

Để tổ chức tang lễ Công giáo thì cần những dịch vụ gì?  Và sử dụng loại quan tài nào là phù hợp? Thì đây có lẽ là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất khi gia đình đang có nhu cầu tổ chức tang lễ cho người thân mình.

Trong bài viết này, Tang Lễ Martino xin tư vấn từng hạng mục dịch vụ cần thiết để tổ chức một tang lễ công giáo trọn vẹn, nhằm tránh được những thiếu xót trong những ngày diễn ra tang lễ. 

Thuê tổ chức tang lễ cho người Công giáo ở đâu tại Tphcm?

Lời đầu tiên Tang Lễ Martino xin gởi lời chào thân ái trong tình yêu Chúa JESUS. Kính thưa gia đình, con dân Chúa khi về với Chúa là một phước hạnh lớn. Vì thế, việc tổ chức tang lễ theo nghi thức công giáo là một việc quan trọng mà gia đình cần phải quan tâm.

Bản thân Martino cũng là một tín hữu Ky Tô Giáo, và trong suốt khoảng thời gian phục vụ tang lễ, chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều nơi phục vụ tang lễ công giáo vẫn phạm phải thói quen ngoại đạo. Và không có kế hoạch hướng dẫn gia đình trong việc chuẩn bị khi người thân vừa mới qua đời.

Nên trong bài viết này Tang Lễ Martino xin chia sẽ những việc làm cần thiết và bảng giá tang lễ trọn gói cho gia đình tham khảo.

Người Công giáo cần làm gì khi người thân mới qua đời?

Khi người thân mất đi, ai trong chúng ta cũng đều bối rối lo âu, không biết phải làm gì để chuẩn bị hậu sự.

Nên gia đình cần lưu ý 5 việc quan trọng sau khi người thân vừa mới qua đời

Thứ nhất: Mộc dục vệ sinh thi hài

Khi người thân vừa mới mất, gia đình nên đọc 10 kinh lòng thương xót Chúa, cầu cho linh hồn ông bà cha mẹ. Sau đó sẽ tiến hành mộc dục, tức là lau mình vệ sinh thi hài. Gia đình có thể yêu cầu dịch vụ tang lễ Martino thực hiện. Nhưng tốt nhất thì việc này nên để cho con cháu trong nhà làm, vì đây là một việc làm cao quí cuối cùng để trả hiếu cho ông bà cha mẹ. Sau mộc dục gia đình sẽ tiến hành mặc quần áo người quá cố thích nhất khi còn sống, rồi mặc một bộ đồ phép màu trắng bên ngoài (bộ đó này gia đình có thể liên hệ dịch vụ tang lễ Martino).

Thứ hai: Lập bàn thờ tạm

Gia đình cần chuẩn bị một bàn vừa phải, một khăn vải trắng phủ, một thánh giá, nến, bình hoa nhỏ, bảng tên thánh, lọ nước phép. Đặt thi hài đầu hướng ra cửa chính.

Thứ ba: Thông báo với giáo họ, trưởng khu

Gia đình sẽ thông báo với giáo họ, trưởng khu nơi gia đình sinh sống. Họ sẽ giúp gia đình trong việc hỗ trợ tang lễ như: Phông tang tím, treo cờ tang.

Thứ tư: Ấn định ngày giờ, nhập quan, động quan

Đối với người công giáo sẽ không xem ngày giờ tẩn liệm và động quan. Ngày giờ sẽ do gia đình quyết định 50%, rồi thông báo với giáo họ hoặc trưởng khu. Sau đó giáo họ, trưởng khu sẽ cùng đi với gia đình lên trình cha để thống nhất và ấn định chính xác lại ngày giờ nhập quan, động quan cũng như xin thánh lễ an táng.

Thứ năm: Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ tang lễ công giáo Martino

Liên hệ và lựa chọn dịch vụ tang lễ Martino, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị những bước trên thay cho gia đình. Các khâu tư vấn dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo như : Quan tài, rạp che, bàn ghế, quần áo tang, nhạc kèn, xe đưa đón.... đều được liệt kê rõ ràng minh bạch cho gia đình nắm.

Báo giá tang lễ Công giáo

Báo giá dịch vụ tang lễ Công giáo trọn gói

GÓI TANG LỄ

GIÁ TRỌN GÓI

Hỏa Táng

An Táng

Yêu Thương

43.000.000 đ

 

Hy Vọng

57.000.000 đ

 

Tin Mừng

65.000.000 đ

 

Phục Sinh

78.000.000 đ

 

Những hạng mục dịch vụ cần thiết cho một tang lễ

Để tổ chức tang lễ Công giáo trọn vẹn, đầy đủ không chỉ phụ thuộc riêng vào giá. Mà thực tế giá cả cho trọn gói dịch vụ còn phụ thuộc vào những dịch vụ liên quan đi kèm. Một số gia đình thích sự đơn giản, tiết kiệm thì giá cả cũng sẽ thay đổi và giảm theo.

Nhưng bên cạnh, đó nếu gia đình muốn một tang lễ lớn bao gồm nhiều dịch vụ thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn. Vì thế, chúng ta không nên đánh giá gói dịch vụ tang lễ cao hay thấp chỉ dựa vào giá tiền. Mà phải tham khảo kỹ về chất lượng dịch vụ, loại quan tài, mức độ uy tín, cũng như thương hiệu cung cấp.

Trại Hòm Martino hiểu rằng rất ít khách hàng của mình có nhiều kinh nghiệm trong việc tang chế. Vì thế, chúng tôi luôn liệt kê từng chi tiết hạng mục đi kèm cho một gói dịch vụ tang lễ đầy đủ. Để gia đình có thể nắm và an tâm khi nhà xảy ra hậu sự.

Và để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 09.4444.88.22 Mr Tâm để được tư vấn tận tâm.

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí bàn thờ cho lễ tang là điều vô cùng thiêng liêng và đòi hỏi sự cẩn thận, cẩn trọng cao. Khi đặt bàn thờ đám tang dành riêng cho người đã mất, bạn cần tách biệt hoàn toàn so với bàn thờ tổ tiên.
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email: traihommartino@gmail.com

Điện Thoại : 0944 44 88 22

Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved
To top