Facebook Youtube
Menumb
Hotline

0944448822

Ngày đăng: 24/05/2021 - 12:52 PM Người đăng: Admin Lượt xem: 22552 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói ngày nay càng nhiều. Bởi vậy không ít đơn vị ra đời nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi mong muốn của các gia đình cũng như san sẻ một phần công việc cho gia quyến lúc tang gia bối rối. Và một trong những địa chỉ gia đình không nên bỏ qua tại Thành phố Hồ Chí Minh là trại hòm Martino.

Để hiểu rõ hơn về một số dịch vụ tang lễ trọn gói của Martino, gia đình đừng bỏ qua những thông tin hữu ích bên dưới nhé!

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói

Tang lễ trọn gói là một dịch vụ được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế

Dịch vụ tang lễ trọn gói được hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của những gia đình có người thân qua đời. Theo đó được hiểu là một bên cung cấp sản phẩm tổ chức đám tang trọn gói cho gia đình có yêu cầu nếu như người thân của họ qua đời.

Đơn vị tổ chức sẽ tiến hành lên kế hoạch và chuẩn bị những vật dụng cần thiết để tổ chức đám tang cho gia đình thuận lợi từ đầu đến cuối. Cơ sở thực hiện phải am hiểu cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tang lễ theo đúng nghi thức, văn hóa của người Việt, phù hợp từng vùng, miền,...

Bên cạnh những dịch vụ trọn gói thì đơn vị tổ chức cũng đưa ra một số sản phẩm đi kèm nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của gia quyến. Cơ sở mong muốn san sẻ công việc trong lúc khó khăn khi người thân qua đời và tỏ lòng tiếc thương với gia quyến vì biết rằng không phải ai cũng đủ bình tĩnh để xử lý mọi việc chu toàn nhất.

Bởi vậy, lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói hiện nay dường như là giải pháp cực kỳ hoàn hảo mà các gia đình không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và mang đến sự hài lòng cho gia quyến. Nhiều trường hợp lợi dụng gia đình rối loạn để trục lợi.

Tuy nhiên, gia đình đừng lo vì đã có trại hòm Martino. Đơn vị luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu tỏ lòng thương tiếc với gia đình. Đồng thời cam kết những dịch vụ chất lượng với mức giá thành phải chăng nhất.

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

Những việc mà dịch vụ tang lễ sẽ làm và hỗ trợ gia quyến trong lễ tang

Đến với trại hòm Martino gia đình sẽ không cần phải lo lắng bất cứ việc gì. Thay vào đó, đơn vị sẽ hỗ trợ, chuẩn bị và tổ chức tang lễ một cách chu toàn nhất. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng cho mọi gia đình.

Bởi vì Martino hiểu rõ rằng không có gì đau đớn hơn bằng việc nhìn những người thân của mình rời xa cõi trần. Vì thế, đơn vị luôn mong muốn cảm thông, chia sẻ nỗi mất mát to lớn này cũng như giúp người đã khuất ra đi thanh thản nhất. 

Martino tự hào dành tặng gia đình những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn thắc mắc liệu Martino sẽ làm những gì? Theo dõi bên dưới nhé!

 • 1. Tắm rửa và thay quần áo cho người đã mất

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

Hỗ trợ gia đình tắm rửa và thay quần áo cho người đã mất

Cho dù là người sống trên dương thế hay về cõi âm thì vẫn luôn mong muốn mình đẹp nhất. Hơn nữa đây cũng là phong tục tập quán từ ngàn đời xưa của ông cha ta. Và trường hợp gia đình cho phép, bên dịch vụ tang lễ sẽ hỗ trợ việc tắm rửa, thay đồ mới và trang điểm nếu có nhu cầu cho những người đã mất.

Điều này sẽ giúp gia quyến có thêm thời gian ngắm nhìn người thân của mình lần cuối. Đồng thời người đã khuất cũng sẽ thấy thanh thản nhất. 

 • 2. Trang trí và tổ chức lễ tang

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

Khâu trang trí của tang lễ trọn gói cao cấp Martino 

Không ngừng nỗ lực tìm tòi, học hỏi và phát triển, dịch vụ tang lễ trọn gói Martino đã “bỏ túi” kinh nghiệm thực hiện đám tang theo nhiều tôn giáo khác nhau. Cho dù là tôn giáo nào đi chăng nữa thì Martino cũng sẽ trang trí và tổ chức theo phong cách phù hợp.

Hơn nữa sẽ đúng với thuần phong mỹ tục người Việt, phù hợp theo vùng, miền, địa phương gia đình sinh sống. Đồng thời đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, nguyện vọng của gia quyến để có một tang lễ lịch sự, trang trọng. 

 • 3. Xem ngày, giờ phong thủy để tiến hành tẩm liệm và mai táng

Từ xa xưa cho dù là làm nhà, dựng vợ gả chồng hay ma chay thì dân ta vẫn có thói quen xem phong thủy. Kiến thức này vô cùng quan trọng nhằm hạn chế tối đa nhất những xui xẻo mà gia đình có thể gặp phải khi xảy ra biến cố. Ngoài ra, xem ngày, giờ cũng mang tính chất tâm linh trong đời sống tín ngưỡng của người Việt.

Hiểu được điều này, Martino sẽ giúp gia quyến một số công việc như sau:

 • - Hỗ trợ thỉnh sư thầy, xem ngày giờ thực hiện tẩm liệm và động quan.

 • - Thực hiện tổ chức tang lễ theo nghi thức của từng tôn giáo.

 • - Phục vụ theo yêu cầu đúng các nghi thức của: Công giáo, Phật giáo, Tin Lành,...

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino tiến hành nghi thức an táng

 • 4. Hỗ trợ tổ chức, phục vụ xuyên suốt đến khi chôn cất 

Gia đình không cần phải quá lo lắng vì Martino luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần gia đình gọi là sẽ có mặt. Cho dù là địa hình xa xôi, khó đi lại, Martino vẫn luôn sẵn sàng đến từng con phố, từng ngôi nhà để chia sẻ nỗi đau thương này với gia quyến.

Dịch vụ trọn gói của Martino sẽ hỗ trợ gia đình xuyên suốt thời gian diễn ra tang lễ. Cùng với đó là những nghi thức quan trọng như: tẩm kiệm, di quan, động quan cho đến khi chôn cất thi hài.

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

Nhân viên dịch vụ tang lễ trọn gói Martino luôn hết lòng phục vụ gia đình

 • 5. Chuẩn bị đầy đủ xe phục vụ tang Lễ 

Bên cạnh đó, Martino cũng luôn sẵn sàng đoàn xe tang lễ để đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Xe cũng được trang trí theo đúng yêu cầu, nghi thức tôn giáo mà gia đình mong muốn nên gia quyến sẽ không cần lo lắng!

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

Xe phục vụ tang lễ của trại hòm Martino

Martino cung cấp những loại hình dịch vụ tang lễ nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Martino luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho mọi gia đình. Đến với Martino, gia quyến sẽ được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Dưới đây là các dịch vụ tang lễ có tại Martino dành cho gia đình nếu như có nhu cầu.

 • Tổ chức nghi thức tang lễ Phật giáo

Nếu như gia đình mong muốn có một đám tang theo Phật giáo chu toàn nhất thì không nên bỏ qua Martino. Từ khâu chuẩn bị đồ dùng, vật dụng, đồ trang trí đến các nghi thức quan trọng đều được thực hiện đúng chuẩn trang nghiêm, lịch sự và cam kết không xảy ra sai sót.

Đối với dịch vụ tang lễ trọn gói Phật giáo được ưa chuộng nhất là ở hình ảnh. Và chắc chắn phong cách chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của Martino sẽ giúp buổi lễ cực kỳ trang trọng. Bởi Martino luôn không ngừng học hỏi, tham khảo để góp phần tạo nên một đám tang mang đậm dấu ấn riêng.

Dịch vụ tang lễ cao cấp Martino

Một tang lễ phật giáo được tổ chức bởi dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino

 • Tổ chức nghi thức tang lễ Công giáo

Bên cạnh nghi thức tang lễ Phật giáo thì tại Martino gia đình cũng có thể lựa chọn nghi thức tang lễ Công giáo cho những người thân yêu của mình. Chắc chắn sẽ không làm gia quyến thất vọng.

Martino hiểu rằng, tang lễ theo tín ngưỡng của Công giáo được thực hiện với ý nghĩa mang đến niềm tin, sự hy vọng và an ủi dành cho những người đang còn sống trên dương thế. Những người Kitô cử hành nghi lễ để thờ phượng và tạ ân Thiên Chúa đã ban cho họ sự sống.

Dịch vụ tang lễ cao cấp Martino

Đám tang Công giáo cao cấp

 • Tổ chức nghi thức tang lễ Tin Lành

Những người theo đạo Tin Lành cho rằng không phải chết là linh hồn sẽ mất. Họ có niềm tin chỉ có thân xác là chết còn linh hồn vẫn còn sống cùng với những người thân ở lại cõi trần. Bởi vậy mà tổ chức tang lễ cho những người đạo Tin Lành là thực sự cần thiết và rất quan trọng.

Đến Marino, gia đình sẽ được tư vấn, hỗ trợ để tổ chức một tang lễ cho những người theo đạo Tin Lành diễn ra đúng chuẩn nghi thức. Đồng thời đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của gia quyến.

Dịch vụ tang lễ cao cấp Martino

Hình ảnh đám tang người theo đạo Tinh lành do Martino thực hiện

 • Tổ chức nghi thức tang lễ cán bộ cao cấp

Martino cũng luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói cho cán bộ cao cấp. Martino biết rằng, những lễ tang này không giống những đám tang thông thường. Theo đó, tang lễ cán bộ cao cấp sẽ có những quy định riêng theo nghị định của Chính Phủ.

Tất cả nhằm đảm bảo sự nghiêm trang cũng như bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc, lòng thành kính với những người có công với đất nước, dân tộc Việt Nam. Hơn nữa, Martino không ngừng mở rộng kiến thức, phạm vi để mang đến tang lễ chu toàn nhất. Chắc chắn lựa chọn Martino sẽ không làm gia đình thất vọng.

Dịch vụ tang lễ cao cấp Martino

Martino phục vụ tang lễ trọn gói cho cán bộ, Đảng viên nhà nước

Tang lễ trọn gói Martino - Nơi đặt trọn niềm tin của gia đình tang quyến

Martino là đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, cơ sở đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều gia đình khác nhau. Và vì sao Martino lại có sức hút đến vậy?

 • Đội ngũ nhân viên tổ chức chuyên nghiệp

Martino sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đồng thời nhiệt tình, chu đáo với công việc phục vụ gia đình. Đến với Martino, gia đình sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt so với những địa chỉ khác. 

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng

Không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên, Martino còn hướng đến cơ sở vật chất chất lượng và đầy đủ hàng đầu. Liên tục cải thiện mẫu mã, màu sắc cho phù hợp với sự  hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách cũng như những nghi thức truyền thống vốn có. Tất cả góp phần tạo nên những buổi tang lễ trang trọng và lịch sự.  

 • Chi phí tổ chức tiết kiệm, minh bạch

Tất cả các chi phí tổ chức đều được liệt kê rõ ràng, chi tiết cho gia đình tham khảo. Hơn nữa hoàn toàn đảm bảo tính minh bạch khi thanh toán. Vì vậy, gia quyến không cần phải lo lắng về tình trạng trục lợi bởi Martino luôn đề cao sự cảm thông, chia sẻ gia đình trong lúc khó khăn, bối rối. Đồng thời luôn đảm bảo chi phí được tính toán hợp lý nhất.

Đến với dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino gia đình sẽ được đảm bảo từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn tất tang lễ, đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã giúp gia quyến hiểu rõ hơn về dịch vụ tang lễ trọn gói tại Martino. Nếu như có nhu cầu, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Martino qua hotline: 0944 44 88 22 - Mr Tâm nhé!

=> Gia đình cũng có thể tham khảo thêm: Bảng giá tang lễ của Martino tại đây

Tin liên quan

Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM
Tổng hợp những điều mà gia quyết cần phải biết khi thuê dịch vụ tang lễ tổ chức ma chay cho người thân trong nhà mới mất

Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt...

Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực...

Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng...

Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý
Văn hóa người Việt rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong và sau tổ chức tang lễ trọn gói. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên gia đình không nên...

Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ tang lễ giá rẻ là giải pháp hoàn hảo dành đến cho các gia đình có người thân qua đời. Vậy chi tiết công việc là gì mà đơn vị tổ chức chuyên nghiệp...

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói tại Tphcm Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói tại Tphcm
Lựa chọn một đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ tại nhà không hề đơn giản. Tuy nhiên, Martino sẽ là địa chỉ mà gia đình không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu...

Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc
Là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ, Martino đã phục vụ hàng triệu gia đình tổ chức và thực hiện chu toàn, nghiêm trang chương trình tang lễ...

Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì? Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì?
Theo truyền thống xưa nay, khi gia đình có hữu sự xảy đến thì gia đình, người thân và bà con làng xóm sẽ chung tay phụ giúp gia đình lo hậu sự. Thế nhưng, việc...

Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói
Thủ tục và quy trình mai táng người đã khuất trong văn hóa người Việt bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Gia đình hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu về quy trình...Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM
Bảng giá dịch vụ Tang lễ trọn gói mới nhất 2022 của Martino Funeral - Đến với chúng tôi, gia quyến sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế...

Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín
Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Đây đang là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là một trong những dịch vụ khá cần thiết giúp...

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất
Ngày nay các dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Một trong những loại hình đang nhận được sự quan tâm và tìm...

Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino chuyên nghiệp an toàn Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino chuyên nghiệp an toàn
Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino mang đến cho gia đình dịch vụ cứu thương chất lượng. Nếu như các thành viên trong gia đình đang gặp các vấn đề về sức khỏe...

TANG LỄ MARTINO 

Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12 tp Hồ Chí Minh
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
facebook
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group
To top
zalo icon call icon