Menumb
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO
Facebook tiktok Youtube
Giá thuê đội kèn tây phúng điếu tại TpHCM

Giá thuê đội kèn tây phúng điếu tại TpHCM

5/5 (244 bình chọn)

Bảng giá kèn tây phúng điếu tại tphcm

Giá thuê đội kèn tây là bao nhiêu?

Kèn tây khi đi phúng điếu sẽ tính là 45 phút/ 1 suất. Và giá cả có thể thay đổi tùy vào khu vực nhà tang nằm ở đâu.

Giá thuê đội kèn tây phúng điếu tại khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thanh có giá là 2.100.000 VND.

Bên cạnh đó, giá thuê kèn tây phúng điếu ở các khu vực xa trung tâm như: Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Tân có giá là 2.900.000 VND

Giá thuê kèn tây phúng điếu tang lễ ở huyện Vĩnh Lộc, huyện Nhà Bè là 3.800.000VND

Đây là một mức giá tốt so với thị trường hiện nay, và cũng là giá không qua bất kỳ trung gian nào nên chắc chắn giữa khách hàng và ban nhạc sẽ giao dịch trực tiếp.

Giá thue đội kèn tây tại HCM

Một suất nhạc tây đi phúng điếu trọn gói bao gồm

Đặc biệt, ban nhạc Phước Lộc Thọ đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tang lễ, và chuyên chơi những bản nhạc hay về tri ân báo hiếu, hoặc những bản nhạc đời sôi động.

Thuê đội kèn tây đi phúng điếu đám tang hiện nay là một xu hướng phổ biến. Khi mà một số gia đình họ không nhận phúng điếu, thì việc đi cúng một ban kèn tây thì luôn là lựa chọn thứ hai.

Nhưng hiện nay, gia đình không biết giá cả thị trường cho một suất kèn tây như thế nào? Thì chúng tôi xin chia sẽ một vài thông tin về giá thuê đội kèn tây phúng điếu tại TP.HCM

Ban nhạc tây Phước Lộc Thọ

Nếu gia đình đang tìm kiếm một ban nhạc tây để đi phúng điếu cho sui gia, bạn bè thân thiết, hoặc con cháu muốn kính tặng ông bà cha mẹ vào những đêm cuối trước khi ra đi. Thì Ban Nhạc Phước Lộc Thọ xin gởi đến bảng giá cụ thể cho gia đình nắm. Giá thuê ban nhạc tây của chúng tôi luôn được minh bạch công khai rõ ràng, giúp gia đình an tâm về việc lựa chọn

Phục vụ xiếc trong tang lễ nếu gia đình yêu cầu

Bên cạnh đó, nếu gia đình có nhu cầu thuê đội nhạc tây đi đưa tang, đến các lò hỏa táng, hoặc các vùng đất nghĩa trang xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0944.44.88.22 - Mr Tâm, để biết thêm thông tin chi tiết.

=> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói <=

Nhạc lễ được biết đến là một phần không thể thiếu tại các đám tang. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc rằng nhạc lễ đám tang có thật sự cần thiết hay không?  Bài viết dưới đây Tang lễ Martino sẽ giúp gia đình hiểu rõ hơn về phong tục tập quán của người dân Việt Nam trong các nghi thức tang lễ, hãy cùng tham khảo nhé.

Phân loại nhạc lễ đám tang tại Việt Nam

Mỗi vùng miền, dân tộc sẽ có những phong tục, tập quán khác nhau. Theo đó nhạc lễ đám tang cũng sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Bởi lẽ tại đám tang chỉ mang theo tính chất tôn nghiêm. Do đó mà những âm nhạc thông thường không thể sử dụng được. Thay vào đó chỉ sử dụng những bài ca, giao điệu, dụng cụ thể hiện sự lắng đọng, ấm cúng. Để có thể xoa dịu đi sự tang thương trong suốt thời gian diễn ra tang lễ.

Chính vì vậy mà nhạc lễ đám tang hiện nay được phân theo phong tục của từng vùng miền. Gồm: Nhạc lễ theo phong tục miền Nam, Nhạc lễ theo phong tục miền Bắc và Ban kèn tây. Cụ thể như sau:

Trong chương trình tang lễ tại các gia đình miền Bắc. Thường sử dụng âm nhạc theo giai điệu miền Bắc.

Một ban nhạc lễ miền Bắc nếu như đúng với lễ nghi tang lễ truyền thống. Cần phải có đầy đủ các loại nhạc cụ. Bao gồm: đàn nguyệt, đàn nhị, trống, chiêng, kèn, trống, sáo …. trong đó cần phải thể hiện đầy đủ đúng 8 âm điệu. Xét về cơ bản thì ban nhạc tang lễ thường sẽ có từ 3 đến 7 người. Và thời gian phục vụ xuyên suốt tại tang lễ. 

Thời gian hoạt động của ban nhạc đám tang tại miền Bắc từ 7 giờ sáng cho đến 22 giờ. Sau đó thì ban nhạc sẽ vệ nghỉ ngơi và ngày hôm sau sẽ tiếp tục đến để làm việc.

Thông thường đám tang của các gia đình miền Nam thường mời ban nhạc chơi những giai điệu tân cổ. Hoặc cũng có thể là nhạc trữ tình. Những dụng cụ cần thiết của ban nhạc tang lễ miền Nam bao gồm những dụng cụ như: kèn, trống, guitar điện, đàn bầu, organ….

Theo đó thì ban nhạc tang lễ tại miền Nam sẽ hoạt động xuyên suốt 24 / 24. Chính vì vậy mà sẽ ngủ tại gia đình.

Nhạc lễ đám tang

Nhạc ban kèn tây tại TPHCM

Thông thường đi kèm với ban nhạc lễ chính là ban kèn tây. Thông thường ban kèn tây được sử dụng phổ biến tại miền Nam. Một nơi có sự hội nhập của nền kinh tế.

Ban nhạc kèn tây phúng điếu thường sẽ được chơi vào lúc khâm liệm, nhập quan, di quan. Và cả khi động quan đến nơi an nghỉ cuối cùng. Ngoài ra nếu như gia đình có yêu cầu thì bạn nhạc cũng sẽ phục vụ theo yêu cầu.

Thông thường mỗi ban kèn tây sẽ có khoảng từ 7 người cho đến 10. Những dụng cụ được sử dụng bao gồm: trống nhỏ, trống lớn, các loại kèn, kèn saxophone….

Địa chỉ cung cấp ban nhạc đám tang tại TPHCM

Với việc các nghi thức đám tang tại các tang lễ được hoàn chỉnh . Việc tìm kiếm một cơ sở cung cấp dịch vụ nhạc lễ đám tang là vấn đề vô cùng quan trọng. Đặc biệt cần thiết dành cho các gia đình khi có đám tang. Và Tang lễ Martino địa chỉ cung cấp dịch vụ tang lễ. Giúp mọi gia đình có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu các gia đình có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! 

Tại sao gia đình nên lựa chọn dịch vụ tại Tang lễ Martino?

“Tận tâm – Lịch sự - Nhã nhặn – Thân thiện” chính là sứ mệnh của Tang lễ Martino. Chúng tôi rất mong được phục vụ để sẻ chia những nỗi đau mất mát với gia đình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ nhạc lễ đám tang tại Tang lễ Martino. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp gia đình có sự lựa chọn phù hợp với phong tục. 

Bài viết liên quan
Dịch vụ kèn tây phúng điếu tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ kèn tây phúng điếu tại Hồ Chí Minh
Trại hòm Martino là một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp để bạn có thể tìm kiếm dịch vụ kèn tây phúng điếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Trại hòm Martino cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực này.
Dịch vụ kèn tây đám ma tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ kèn tây đám ma tại Hồ Chí Minh
Trong đám ma của người đã mất, sự xuất hiện của tiếng trống, tiếng kèn là phong tục từ rất xa xưa của dân tộc Việt ta. Tuy nhiên hiện nay, kèn tây phúng điếu cũng khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là xuât hiện ở trong các đám ma ở tại miền Nam nước ta. Nhạc Lễ kèn tây trong Tang Lễ có vai trò quan trọng để tạo không khí trang nghiêm và tôn trọng đối với người qua đời. Âm nhạc không chỉ làm dịu đi nỗi đau trong lòng mà còn góp phần mang lại sự trang trọng và thanh thản cho lễ tang. Để biết thêm
Dịch vụ nhạc lễ đám tang
Dịch vụ nhạc lễ đám tang
Nhạc lễ được biết đến là một phần không thể thiếu tại các đám tang. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc rằng nhạc lễ đám tang có thật sự cần thiết hay không? Bài viết dưới đây Tang lễ Martino sẽ giúp gia đình hiểu rõ hơn về phong tục tập quán của người dân Việt Nam trong các nghi thức tang lễ, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: thuê đội kèn tây, thuê đội kèn tây phúng điếu tại hcm, bảng giá thuê đội kèn tây tại hcm, giá thuê đội kèn tây,

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí bàn thờ cho lễ tang là điều vô cùng thiêng liêng và đòi hỏi sự cẩn thận, cẩn trọng cao. Khi đặt bàn thờ đám tang dành riêng cho người đã mất, bạn cần tách biệt hoàn toàn so với bàn thờ tổ tiên.
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email: traihommartino@gmail.com

Điện Thoại : 0944 44 88 22

Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved