Facebook Youtube
Menumb
Hotline

0944448822

Ngày đăng: 20/05/2021 - 12:54 PM Người đăng: Admin Lượt xem: 28452 Lượt xem

Tóm tắt nội dung [Hiển thị]

 1. Dịch vụ Tang lễ trọn gói luôn là người đồng hành cùng gia đình
  1. Dịch vụ tang lễ trọn gói là gì?
 2. Có nên thuê dịch vụ tang lễ trọn gói Martino để tổ chức lễ tang hay không?
  1. Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino là đơn vị được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng
 3. Martino cung cấp những dịch vụ tang lễ trọn gói nào cho gia đình?
  1. Tang lễ trọn gói được tổ chức tại nhà riêng
  2. Tang lễ được tổ chức tại nhà tang lễ Pháp viện Minh Đăng Quang
  3. Dịch vụ mai táng trọn gói
  4. Dịch vụ hỏa táng trọn gói
  5. Trang trí tang lễ Phật giáo theo tone màu vàng
  6. Trang trí tang lễ Phật giáo theo tone màu trắng
  7. Trang trí tang lễ Công giáo kiểu bàn thấp
  8. Trang trí tang lễ công giáo kiểu bàn cao
 4. Dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ hỗ trợ gia đình những việc gì trong lễ tang?
  1. Tang lễ trọn gói hướng dẫn những gì cho gia quyến?
  2. Dịch vụ tang lễ hỗ trợ và phục vụ gia quyến những gì?
 5. Giá dịch vụ tang lễ trọn gói có đắt hay không?
  1. Mẫu quan tài được Martino cung cấp nằm trong gói tang lễ trọn gói
 6. Những điều gia đình cần biết trước khi khi thuê dịch vụ tang lễ trọn gói
  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm
  2. Các dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt
  3. Giá cả dịch vụ phải chăng 
 7. Gợi ý địa chỉ dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại tphcm
  1. Tang lễ Martino là đơn vị phục vụ tang lễ nhạc phụ ông bầu Võ Quốc Thắng

“Sanh - Lão - Bệnh - Tử” là một quy luật mà bất cứ ai trong chúng ta đều hiểu rõ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể giữ được bình tĩnh khi người thân của mình ra đi. Thấu hiểu điều này, tang lễ Martino đã ra đời nhằm chia sẻ một phần mất mát, đau thương của các gia đình. Nếu như còn điều gì băn khoăn, đừng bỏ qua những thông tin bên dưới đây nhé!

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói

Dịch vụ Tang lễ trọn gói luôn là người đồng hành cùng gia đình

Những năm gần đây, dịch vụ tang lễ trọn gói không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Mặc dù vậy, không phải ai cũng hiểu được những thông tin liên quan đến thuật ngữ này. 

Dịch vụ tang lễ được hiểu đơn giản nhất là một đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức tang lễ cho gia đình khi có hậu sự. Dịch vụ và sản phẩm bên đơn vị tang lễ mang lại được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình. Và sẽ có rất nhiều công việc khác nhau tùy theo mong muốn của gia quyến và khả năng bên cung cấp trong buổi lễ.

Các gói dịch vụ có thể thực hiện theo nghi thức truyền thống hay tôn giáo phụ thuộc vào điều gia đình yêu cầu. Bên cạnh những công việc, sản phẩm chính cũng sẽ đi kèm một số dịch vụ khác cho gia quyến lựa chọn như: kèn tây phúng điếu, vận chuyển hài cốt, chụp ảnh quay phim tang lễ,...

Tất cả những điều này sẽ giúp chia sẻ nỗi đau thương mất mát với gia đình người đã khuất. Đồng thời giúp người ra đi cảm thấy thanh thản nhất. Dẫu biết rằng, không mấy ai giữ được bình tĩnh khi người nhà mất nhưng với sự phát triển hiện nay, việc sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ là lựa chọn gia đình không nên bỏ qua. 

=> Gia đình có thể tham khảo: Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại đây

Dịch vụ tang lễ Martino

Dịch vụ tang lễ trọn gói là gì?

Có nên thuê dịch vụ tang lễ trọn gói Martino để tổ chức lễ tang hay không?

Dịch vụ tang lễ trọn gói được hình thành theo nhu cầu ngày càng cao của các gia đình có người đã khuất. Mặc dù ai cũng hiểu rõ quy luật của tạo hóa là Sinh - Lão - Bệnh - Tử nhưng vẫn khó để chấp nhận nỗi đau mất mát này. 

Trong những thời điểm này, nhiều người đã không giữ được bình tĩnh, bối rối và không thể chu toàn được hậu sự. Đây cũng chính là quãng thời gian khó khăn nhất của những người ở lại cõi trần tiễn đi người thân. 

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino là đơn vị được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng

Thấu hiểu nỗi niềm cũng như mong muốn bày tỏ sự niềm cảm thương đối với vong linh người đã khuất, các dịch vụ trọn gói đã xuất hiện. Điều này giúp xua tan nỗi lo và giải quyết nhiều công việc mà gia đình không thể chu toàn. Gia quyến không phải làm bất cứ việc nào mà chỉ cần đưa ra yêu cầu để đơn vị tổ chức tiến hành thực hiện đúng theo mong muốn.

Dịch vụ tang lễ cũng sẽ làm đúng theo thuần phong mỹ tục của người Việt và địa phương nơi gia đình sinh sống. Theo đó, tang lễ trọn gói sẽ hướng dẫn và hỗ trợ người nhà tổ chức buổi lễ trang trọng, chu toàn, lịch sự để người khuất ra đi thanh thản cũng người người ở lại an tâm nhất.

Trong lúc tang gia bối rối, gia đình khó chuẩn bị được hết những đồ dùng cần thiết. Mặc dù vậy, gia đình không cần lo lắng sắm sửa thêm thứ gì nếu sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói. 

Thấu hiểu được nỗi lòng của gia đình khi bối rối sẽ tốn nhiều thời gian và không tránh thiếu sót. Nên dịch vụ tang lễ trọn gói hỗ trợ làm tất cả. Chắc chắn gia đình sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và không phải bận tâm quá nhiều.

Martino cung cấp những dịch vụ tang lễ trọn gói nào cho gia đình?

Tổ chức tang lễ tại nhà riêng: Martino sẽ tổ chức lễ tang theo yêu cầu của gia đình mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Tang lễ trọn gói được tổ chức tại nhà riêng

Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ: Tang lễ Martino sẽ tổ chức lễ tang tại các nhà tang lễ trên địa bàn tpHCM theo nguyện vọng của gia đình

Dịch vụ tang lễ trọn gói HCM

Tang lễ được tổ chức tại nhà tang lễ Pháp viện Minh Đăng Quang

Mai táng trọn gói: Martino sẽ tư vấn gia đình lựa chọn những gói an táng bao gồm những loại quan tài gỗ khác nhau để phù hợp với gia đình nhất

Dịch vụ mai táng Martino

Dịch vụ mai táng trọn gói

Hỏa táng trọn gói: Đây là hình thức được nhà nước khuyến khích và dành nhiều chính sách hỗ trợ. Do đó, gia đình có thể lựa chọn hình thức này để tiết kiệm chi phí

Dịch vụ hỏa táng Martino

Dịch vụ hỏa táng trọn gói

Trang trí tang lễ: Tại Martino sẽ có nhiều hình thức trang trí tang lễ khác nhau để gia đình có thể dễ dàng lựa chọn, cụ thể:

Dịch vụ tang lễ trọn gói Phật giáo

Trang trí tang lễ Phật giáo theo tone màu vàng

Trang trí tang lễ tone trắng Phật giáo

Trang trí tang lễ Phật giáo theo tone màu trắng

Trong tang lễ Phật giáo, việc trang trí tạo nên không khí trang nghiêm và đúng chuẩn nghi thức theo giáo hội Phật giáo Việt Nam là một vấn đề không phải ai cũng có thể hiểu và làm được. Tại tang lễ Martino, chúng tôi luôn sử dụng hoa tươi kết hợp với ánh sáng cùng màu sắc phông rạp tạo nên khu vực "quàng linh" tôn nghiêm và trang trọng

Trang trí tang lễ Công giáo kiểu bàn thấp

Trang trí tang lễ Công giáo kiểu bàn thấp

Trang trí tang lễ Công giáo kiểu bàn cao

Trang trí tang lễ công giáo kiểu bàn cao

Trang trí tang lễ Công giáo: Với lễ tang của những người theo đạo Công giáo thì việc trang trí tang lễ sẽ chia thành 2 phong cách đó là kiểu bàn thấp, và trang trí lễ tang kiểu bàn cao

Dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ hỗ trợ gia đình những việc gì trong lễ tang?

Giờ đây, dịch vụ tang lễ trọn gói không còn xa lạ với các gia đình nhờ những ưu điểm vượt trội. Khi gia đình có người mất sẽ bối rối nên không biết làm và chuẩn bị những gì. Tuy nhiên, với dịch vụ trọn gói sẽ hướng dẫn gia đình chuẩn bị một số vật phẩm thiết yếu và thực hiện nghi thức.

 Dịch vụ tang lễ trọn gói

Tang lễ trọn gói hướng dẫn những gì cho gia quyến?

Dù tang lễ diễn ra từ 1 đến 2 ngày do mong muốn, yêu cầu của gia đình thì cơ sở mai táng vẫn hỗ trợ gia quyến thực hiện một cách đầy đủ. Dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ hướng dẫn chi tiết những vật phẩm, nghi thức, mâm cúng,... cần phải chuẩn bị cần thiết cho buổi lễ. Đó là:

 • Hướng dẫn gia đình chuẩn bị vật phẩm, nhang đèn cần để phục vụ cho tang lễ khi người thân ra đi.

 • Hướng dẫn chi tiết các nghi thức cần phải thực hiện theo phong tục tập quán, tôn giáo và vùng miền tránh làm mất thuần phong mỹ tục.

 • Đơn vị tổ chức sẽ hướng dẫn gia đình cách chuẩn bị mâm cúng theo tôn giáo, phong tục của từng vùng, miền để thể hiện lòng thành kính.

Dịch vụ tang lễ trọn gói TpHCM

Dịch vụ tang lễ hỗ trợ và phục vụ gia quyến những gì?

Bên cạnh hướng dẫn, khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói, gia quyến sẽ được đơn vị hỗ trợ và phục vụ một số công việc cần thiết để buổi lễ diễn ra thành kính nhất. Điều này nhằm chia sẻ niềm tiếc thương vô hạn với người đã khuất và người nhà cảm thấy nhẹ lòng hơn. 

 • Hỗ trợ việc tắm rửa, thay đồ cho người đã khuất chu đáo nhất.

 • Hỗ trợ xem chi tiết ngày, giờ tẩm liệm, di quan và động quan để đảm bảo không có sai sót xảy ra.

 • Tiến hành trang trí tang lễ theo yêu cầu, mong muốn của gia đình và đúng phong tục tập quán sao cho lịch sự cũng như trang trọng nhất.

 • Thực hiện nghi thức buổi lễ chuẩn thuần phong mỹ tục của địa phương, vùng miền và tôn giáo.

 • Phục vụ xe cho tang lễ, nhạc cho buổi mai táng chu toàn nhất.

 • Phục vụ tẩm liệm, di quan, động quan để đưa người đã mất về nơi an nghỉ cuối cùng và hoàn thành tang lễ.

Giá dịch vụ tang lễ trọn gói có đắt hay không?

Bên cạnh những dịch vụ, công việc, hỗ trợ của dịch vụ tang lễ trọn gói thì chắc chắn gia đình còn phân vân về khoản phí phải chi trả. Tuy nhiên, gia quyến không cần phải quá lo lắng bởi vì điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thực tế mà gia đình muốn thực hiện. 

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Mẫu quan tài được Martino cung cấp nằm trong gói tang lễ trọn gói

Cơ sở mai táng sẽ tư vấn, giới thiệu cụ thể từng gói dịch vụ và các dịch vụ kèm theo. Nếu như cảm thấy phù hợp gia đình sẽ lựa chọn. Đồng thời, đơn vị thực hiện sẽ tiến hành theo đúng các nghi thức để đảm bảo mọi công việc diễn ra thuận lợi nhất.

=> Gia đình có thể tham khảo: Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói

Những điều gia đình cần biết trước khi khi thuê dịch vụ tang lễ trọn gói

Dẫu biết rằng, khó có thể kìm lòng trước sự ra đi của những người thân yêu nhưng để lễ tang diễn ra đúng theo yêu cầu, nguyện vọng và người đã khuất thanh thản thì gia đình cần nắm được một số lưu ý khi chọn dịch vụ tang lễ trọn gói. Điều này sẽ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Hãy nén đau thương của mình lại và lựa chọn cơ sở tang lễ trọn gói phù hợp nhất với một số tiêu chí như sau nhé!

Dịch vụ tang lễ trọn gói TpHCM

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Khi lựa chọn tang lễ trọn gói gia đình cần quan tâm đến đội ngũ nhân viên. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất không thể bỏ qua. Nhân viên cần phải được đào tạo theo tiêu chí phục vụ tận tâm và chu đáo. 

Bên cạnh đó, tác phong thực hiện phải đảm bảo tính chuyên nghiệp, lễ phép để thể hiện lòng thành kính với người đã khuất và sự tôn trọng cho người đến viếng. Đồng thời thấu hiểu và chia sẻ nỗi mất mát to lớn với gia quyến.

Dịch vụ tang lễ trọn gói TpHCM

Các dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu thực hiện của đông đảo khách hàng hiện nay, rất nhiều cơ sở mai táng đã ra đời. Tuy nhiên điều này cũng gây khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Theo đó, một đơn vị tang lễ trọn gói cần phải cung cấp và tổ chức đúng hợp đồng. Các dịch vụ, sản phẩm cần phải đa dạng để gia đình thoải mái lựa chọn gói phù hợp. Ngoài ra, đơn vị cần bổ sung một số sản phẩm bên ngoài theo yêu cầu của gia đình nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của gia quyến và người đã khuất.

Tuy nhiên, những điều này sẽ được đơn vị tổ chức hướng dẫn, tư vấn trực tiếp đến gia đình để đưa đến quyết định cuối cùng. Tất cả sẽ góp phần tạo nên một đám tang lịch sự, trang trọng và giúp người ra đi thanh thản cũng như người ở lại bớt đau thương.

 Dịch vụ tang lễ trọn gói

Giá cả dịch vụ phải chăng 

Hiện nay có không ít các đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của gia quyến. Bởi vậy, bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin về dịch vụ, sản phẩm, đội ngũ nhân viên thì gia đình không nên bỏ qua yếu tố giá cả.

Mặc dù đây không phải là nguyên nhân quan trọng quyết định vì chúng ta ai cũng mong muốn một buổi tang lễ chuyên nghiệp, chia sẻ nỗi đau mất đi người thân. Tuy nhiên, chọn cơ sở mai táng gia quyến nên chọn thương hiệu làm việc bằng cái “tâm”. Và mức giá cả cần phù hợp với tình hình thực tế và giá chung trên thị trường.

Gợi ý địa chỉ dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại tphcm

Dịch vụ tang lễ trọn gói được ra đời từ nhu cầu thực tế của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn giản để chọn được đơn vị tổ chức uy tín, chất lượng. Mặc dù vậy, trong nhiều năm qua, tang lễ Martino đã và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và mang đến sự hài lòng.

Và gợi ý tốt nhất cho các gia đình đang sinh sống tại HCM là Tang lễ Martino - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm việc xuất phát từ chữ “tâm” để tạo nên dấu ấn đặc biệt mang tên mình. Martino mang đến cho gia đình những dịch vụ tốt nhất với sản phẩm đa dạng để thoải mái lựa chọn gói phù hợp.

Martino mong muốn chia sẻ một phần nỗi đau thương, mất mát với gia đình người đã khuất bằng sự tận tâm, chu đáo. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng mềm để phục vụ gia đình một cách tốt nhất theo đúng yêu cầu.

Tang lễ trọn gói

Tang lễ Martino là đơn vị phục vụ tang lễ nhạc phụ ông bầu Võ Quốc Thắng

Ngoài ra, Martino lấy chữ “tín” đặt lên hàng đầu giúp cho gia quyến an tâm, thoải mái nhất khi đưa người mất về nơi chín suối. Đồng thời người ra đi cảm thấy thanh thản. Chắc chắn rằng, gia đình sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà Martino mang đến.

Nỗi đau mất đi người thân yêu khó có thể khiến gia quyến bình tĩnh và giải quyết chu toàn buổi lễ. Tuy nhiên, giờ đây, gia đình không cần quá lo lắng vì đã có tang lễ Martino. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây đã giúp gia đình hiểu rõ một cách chi tiết dịch vụ và các sản phẩm này nhé!

Tin liên quan

Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM
Tổng hợp những điều mà gia quyết cần phải biết khi thuê dịch vụ tang lễ tổ chức ma chay cho người thân trong nhà mới mất

Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt...

Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng...

Dịch vụ tang lễ Martino - Sự lựa chọn số 1 của gia đình tang quyến Dịch vụ tang lễ Martino - Sự lựa chọn số 1 của gia đình tang quyến
Dịch vụ tang lễ trọn gói không còn xa lạ với các gia đình hiện nay? Vậy dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp của trại hòm Martino có gì nổi bật? Hãy cùng tìm...

Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý
Văn hóa người Việt rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong và sau tổ chức tang lễ trọn gói. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên gia đình không nên...

Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ tang lễ giá rẻ là giải pháp hoàn hảo dành đến cho các gia đình có người thân qua đời. Vậy chi tiết công việc là gì mà đơn vị tổ chức chuyên nghiệp...

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói tại Tphcm Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói tại Tphcm
Lựa chọn một đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ tại nhà không hề đơn giản. Tuy nhiên, Martino sẽ là địa chỉ mà gia đình không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu...

Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc
Là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ, Martino đã phục vụ hàng triệu gia đình tổ chức và thực hiện chu toàn, nghiêm trang chương trình tang lễ...

Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì? Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì?
Theo truyền thống xưa nay, khi gia đình có hữu sự xảy đến thì gia đình, người thân và bà con làng xóm sẽ chung tay phụ giúp gia đình lo hậu sự. Thế nhưng, việc...

Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói
Thủ tục và quy trình mai táng người đã khuất trong văn hóa người Việt bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Gia đình hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu về quy trình...Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM
Bảng giá dịch vụ Tang lễ trọn gói mới nhất 2022 của Martino Funeral - Đến với chúng tôi, gia quyến sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế...

GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CAO CẤP THEO NGHI THỨC CÔNG GIÁO GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CAO CẤP THEO NGHI THỨC CÔNG GIÁO
Dịch vụ hỏa táng trọn gói sẽ đảm nhận tất cả mọi việc từ tang lễ đến lễ hỏa táng. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hỏa...

GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG TIÊU CHUẨN THEO NGHI THỨC CÔNG GIÁO GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG TIÊU CHUẨN THEO NGHI THỨC CÔNG GIÁO
Thi thể dù được hỏa táng cũng cần phải được lựa chọn một chiếc quan tài đẹp phù hợp để đưa tiễn người đã khuất. Vì thế, dịch vụ tang lễ Martino...

Cho thuê xe cấp cứu 115 tại TP Hồ Chí Minh Cho thuê xe cấp cứu 115 tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu và vận chuyển bệnh nhân tại TP.HCM đang trở thành một ngành phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, từ khi thành phố này triển khai mô hình...

Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín
Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Đây đang là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là một trong những dịch vụ khá cần thiết giúp...

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất
Ngày nay các dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Một trong những loại hình đang nhận được sự quan tâm và tìm...

TANG LỄ MARTINO 

Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12 tp Hồ Chí Minh
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
facebook
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group
KUBET
To top