Facebook Youtube
Menumb
Hotline

0944448822

Ngày đăng: 21/05/2021 - 12:53 PM Người đăng: Admin Lượt xem: 18769 Lượt xem

Nhìn những người thân của mình ra đi là điều không ai muốn dẫu vẫn biết đó là quy luật tự nhiên vốn có. Đây cũng chính là thời gian gia đình tang gia bối rối, khó kìm cảm xúc để chuẩn bị chu toàn nhất cho buổi lễ. Và dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói HCM - Tang lễ Martino đã ra đời nhằm san sẻ công việc với người ở lại cũng như tỏ lòng tiếc thương sâu sắc với người đã khuất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp gia đình hiểu rõ hơn về đơn vị uy tín hàng đầu này nhé!

Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Phong cách trang trí tang lễ trang nghiêm, lịch sự

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu tang lễ Martino

Trong nhiều năm qua, tang lễ Martino là đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM không còn xa lạ với những gia đình có người thân qua đời. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, cao cấp trọn gói được đông đảo gia quyến lựa chọn hiện nay.

Hiểu được nhu cầu của mọi gia đình trong việc tổ chức buổi lễ tang trang trọng, lịch sự phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt, Martino đã không ngừng học hỏi, tiếp thu. Trong suốt hơn 30 hình thành và phát triển của mình, Martino đã làm hài lòng không biết bao nhiêu gia đình. 

Đơn vị len lỏi vào từng góc phố, ngôi nhà để bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với người đã khuất. Cùng với đó là giúp đỡ gia quyến lo hậu sự một cách chu toàn nhất, đảm bảo không có sai sót nào xảy ra. Martino luôn lấy cái "Tâm" để phục vụ, đặt sự hài lòng của gia đình lên làm tiêu chí cho sự phát triển của thương hiệu.

Không dừng lại ở đó, Martino vẫn luôn luôn tìm tòi, học hỏi, lắng nghe ý kiến của các gia đình để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói HCM hàng đầu hiện nay.

=> Gia đình nên tham khảo bảng giá tang lễ trọn gói tại đây

Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Chất lượng phục vụ của tang lễ trọn gói Martino xứng đáng ở vị trí số 1 tại tpHCM

3 công việc chính của tang lễ Martino khi tiến hành tổ chức đám tang

Khi lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tại tang lễ trọn gói Martino, gia quyến sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết các vật phẩm cần chuẩn bị cho tang lễ. Bên cạnh đó là hỗ trợ gia đình lo hậu sự cũng như một số dịch vụ đi kèm nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu trong quá trình diễn ra đám tang. 

Hướng dẫn chi tiết những điều cần thiết để chuẩn bị tổ chức tang lễ

Khi lựa chọn dịch vụ tang lễ Martino, gia đình sẽ được các nhân viên hướng dẫn chi tiết, tận tình công tác chuẩn bị cho tang lễ diễn ra chu toàn nhất. Cụ thể đó là: 

 • Tiến hành tư vấn và lên kế hoạch cụ thể tất cả những công việc cần phải làm để buổi lễ được thực hiện.

 • Hướng dẫn gia quyến chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm như nhang đèn và dụng cụ không thể thiếu để lo hậu sự.

 • Hướng dẫn gia đình làm mâm cơm cúng theo chuẩn phong tục tập quán, lễ nghi, văn hóa vùng miền cũng như theo tôn giáo phù hợp.

 Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm 

Tang lễ trọn gói Martino sẽ hỗ trợ gia đình chuẩn bị vật phẩm cần thiết phục vụ tang lễ

Hỗ trợ gia đình lo hậu sự 

Khi người thân của mình đã khuất, không phải ai cũng giữ được bình tình để lo hậu sự. Hơn nữa, nhiều người cũng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này hoặc gia đình rất ít người sẽ gặp khó khăn. 

Bởi vậy, Martino sẽ cung cấp một số dịch vụ nhằm hỗ trợ gia đình thực hiện đám tang. Điều này cũng giúp chia sẻ nỗi đau với gia quyến và người ra đi sẽ thanh thản hơn. Cụ thể một số dịch vụ trong tang lễ trọn gói HCM như sau:

 • - Hỗ trợ việc tắm rửa, thay quần áo và trang điểm cho những người đã khuất. 

 • - Hỗ trợ việc xem ngày giờ theo yếu tố phong thủy để thực hiện các nghi lễ quan trọng trong đám tang.

 • - Hỗ trợ gia đình trong khâu trang trí phông bạt, khánh thiết theo đúng phong tục tập quán địa phương, vùng miền.

 • - Thực hiện các nghi thức tẩm liệm, di quan và động quan cho người đã mất.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino hỗ trợ gia đình tiến hành những việc cần thiết

Một số dịch vụ đi kèm khác 

Bên cạnh những sản phẩm, dịch vụ tang lễ trọn gói tại Martino, gia đình cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy theo mong muốn, yêu cầu của mình để gia quyến đưa ra với đơn vị tổ chức nhằm hoàn tất tang lễ thuận lợi nhất. Và ngoài những dịch vụ nằm trong gói đã nêu trên, Martino còn cung cấp thêm:

 • - Cung cấp các loại xe phục vụ tang lễ. Đó là: xe chở thi hài, xe chở hoa, chở khách, rước tượng, ảnh Phật,...

 • - Martino cung cấp thêm nhiều dịch vụ âm thanh, nhạc lễ cho đám tang để đồng cảm với gia quyến khi có người mất như: kèn tây phúng điếu, trống, loa, kèn,...

 • - Cung cấp những sản phẩm, vật dụng cần thiết để tang lễ diễn ra chu toàn nhất: các loại quan tài gỗ An táng hoặc Hỏa táng dành cho người Phật giáo, Công giáo, và Tin lành, hũ đựng tro cốt, áo sơ mi đen, áo dài đen tang lễ, khăn, mũ, gậy,...

Dịch vụ tổ chức tang lễ Martino được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình có người đã mất. Đồng thời xuất phát từ mong muốn san sẻ nỗi niềm tiếc thương vô hạn với gia quyến trong giai đoạn khó khăn. 

Tất cả đều được đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói Martino tư vấn cho gia đình. Sau đó, lắng nghe ý kiến, mong muốn của gia quyến. Cuối cùng đi đến quyết định lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, giá thành phải chăng nhất để tang lễ diễn ra an toàn, chuyên nghiệp và chu đáo.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Hũ đưng tro cốt nhập khẩu cao cấp do Martino cung cấp

Tang lễ Martino tại sao lại là top 1 dịch vụ tang lễ được nhiều gia đình lựa chọn nhất?

Giữa rất nhiều đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, không phải ngẫu nhiên Martino lại được lựa chọn nhiều đến vậy. Có được điều này chính là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong đơn vị. 

Martino luôn xác định lấy chữ “Tâm” khi phục vụ để hướng đến chữ “Tầm”. Tất cả nhằm mang đến cho gia đình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Martino cũng hiểu rõ rằng, nỗi đau mất đi người thân yêu là vô hạn mà ai trong chúng ta khó có thể chấp nhận mặc dù vẫn biết đó là quy luật của tạo hóa.

Đơn vị tang lễ trọn gói Martino là cái tên tạo nên nhiều điều ấn tượng khiến các gia quyến nhớ mãi nhờ một số ưu điểm nổi bật dưới đây:

 Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm 

Cơ sở vật chất của dịch vụ đầy đủ, uy tín và cao cấp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Martino tự tin là đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Martino luôn luôn mong muốn và hướng tới sự chu toàn nhất trong mọi trường hợp đám tang. 

Đồng thời đặt mình là con cháu trong gia đình để phục vụ tốt nhất cũng như bày tỏ sự cảm thương sâu sắc trước vong linh người đã khuất. Gia quyến sẽ cảm nhận được điều này qua sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ nhân viên. 

Martino luôn đặt gia đình làm trung tâm nên “ở đâu khó có Martino”. Cho dù là khoảng cách xa xôi, giao thông khó khăn, Martino sẽ phục vụ 24/24 giờ vào từng ngôi nhà, hẻm phố. Chắc chắn sẽ khiến gia quyến cảm thấy hài lòng nhất.

Ngoài ra, cơ sở, trại hòm Martino còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các tang lễ theo phong tục tập quán từng vùng, miền. Hoặc có thể là các tôn giáo khác nhau như: thiên chúa, đạo Phật, tin lành tùy theo mong muốn của gia đình Martino đều có thể đáp ứng.

Trong nhiều năm qua, Martino cũng luôn tự tin mình là một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói hàng đầu tại thành phố mang tên Bác. Martino có cơ sở sản xuất trại hòm riêng luôn cam kết mang đến gia đình các mẫu hàng đa dạng áp dụng công nghệ tiên tiến hiện nay. Hơn nữa, có thể đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí, yêu cầu về vật dụng, trang phục cần có trong buổi lễ mà gia quyến cần.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng mang đến nhiều phương tiện cao cấp, các gói sản phẩm đa dạng. Hơn nữa, dịch vụ đi kèm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi gia đình.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Đoàn xe chở linh cữu phục vụ đám tang của tang lễ trọn gói Martino

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Đối với các dịch vụ tang lễ trọn gói thì cơ sở vật chất được xem như là một yếu tố phụ. Và yếu tố về mặt con người, nhân sự sẽ đóng vai trò quan trọng nhất. Điều này có ý nghĩa quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Martino cũng luôn hiểu rằng, gia đình sẽ không mong muốn một dịch vụ với các nhân viên không chuyên nghiệp, thậm chí còn lỗ mãn và không được chăm sóc tận tâm. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của Martino đã không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Từ đó luôn tự tin là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, phong cách lễ phép, phục vụ chu đáo nhất. Martino mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để san sẻ nỗi đau thương, mất mát với người đã khuất. Đồng thời giúp người ra đi được thanh thản, không vướng bụi trần.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Đội ngũ phục vụ của tang lễ trọn gói Martino luôn phục vụ gia đình bằng cái "Tâm"

 • Mức giá cả cạnh tranh 

Từ khi ra đời, Martino luôn mong muốn hướng đến một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về mọi mặt. Cơ sở luôn lấy chữ “Tâm” để tạo nên giá trị cốt lõi mà không phải đơn vị nào cũng có được tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhằm chia sẻ một phần nỗi đau thương mất mát với gia quyến, Martino đã mang đến nhiều dịch vụ, sản phẩm tùy theo nhu cầu dưới sự giám sát trực tiếp của gia đình. Martino là một đơn vị tổ chức cao cấp nói không với giá rẻ để chèo kéo gia đình người đã mất. Thay vào đó là một mức giá cực kỳ hợp lý mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. 

=> Gia đình có thể xem thêm: Bảng giá tang lễ của Martino tại đây

Nỗi đau mất đi người thân khó có thể phai mờ trong lòng gia quyến. Tuy nhiên với Martino, gia đình không cần phải lo lắng về việc lo hậu sự khiến mọi việc sơ suất. Thay vào đó, Martino - đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM hàng đầu sẽ là cầu nối hoàn hảo giúp gia đình tất cả công việc. Nếu như có nhu cầu, hãy liên hệ với Martino theo địa chỉ bên dưới nhé!

Địa chỉ liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 35 Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 2: Số 410 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

 • Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ: 242 Quốc lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên lạc 

Tin liên quan

Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM
Tổng hợp những điều mà gia quyết cần phải biết khi thuê dịch vụ tang lễ tổ chức ma chay cho người thân trong nhà mới mất

Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực...

Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng...

Dịch vụ tang lễ Martino - Sự lựa chọn số 1 của gia đình tang quyến Dịch vụ tang lễ Martino - Sự lựa chọn số 1 của gia đình tang quyến
Dịch vụ tang lễ trọn gói không còn xa lạ với các gia đình hiện nay? Vậy dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp của trại hòm Martino có gì nổi bật? Hãy cùng tìm...

Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý
Văn hóa người Việt rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong và sau tổ chức tang lễ trọn gói. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên gia đình không nên...

Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ tang lễ giá rẻ là giải pháp hoàn hảo dành đến cho các gia đình có người thân qua đời. Vậy chi tiết công việc là gì mà đơn vị tổ chức chuyên nghiệp...

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói tại Tphcm Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói tại Tphcm
Lựa chọn một đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ tại nhà không hề đơn giản. Tuy nhiên, Martino sẽ là địa chỉ mà gia đình không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu...

Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc
Là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ, Martino đã phục vụ hàng triệu gia đình tổ chức và thực hiện chu toàn, nghiêm trang chương trình tang lễ...

Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì? Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì?
Theo truyền thống xưa nay, khi gia đình có hữu sự xảy đến thì gia đình, người thân và bà con làng xóm sẽ chung tay phụ giúp gia đình lo hậu sự. Thế nhưng, việc...

Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói
Thủ tục và quy trình mai táng người đã khuất trong văn hóa người Việt bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Gia đình hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu về quy trình...Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM
Bảng giá dịch vụ Tang lễ trọn gói mới nhất 2022 của Martino Funeral - Đến với chúng tôi, gia quyến sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế...

Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín
Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Đây đang là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là một trong những dịch vụ khá cần thiết giúp...

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất
Ngày nay các dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Một trong những loại hình đang nhận được sự quan tâm và tìm...

Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino chuyên nghiệp an toàn Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino chuyên nghiệp an toàn
Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino mang đến cho gia đình dịch vụ cứu thương chất lượng. Nếu như các thành viên trong gia đình đang gặp các vấn đề về sức khỏe...

TANG LỄ MARTINO 

Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12 tp Hồ Chí Minh
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
facebook
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group
To top
zalo icon call icon