Hotline

0944448822

22/05/2021 - 1:13 AMAdmin 5557 Lượt xem

Tìm hiểu về dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại TpHCM. Tang lễ là một trong nghi thức khiến mỗi gia đình khó khăn ngay cả với người ở lại và người ra đi. Mặc dù vậy, nếu như có người thân đi về cõi vĩnh hằng thì đây vẫn là công việc bắt buộc không thể bỏ qua. 

Vào thời điểm tang gia bối rối này, gia quyến cần đến sự trợ giúp của các cơ sở dịch vụ tang lễ để mọi việc diễn ra thuận lợi và chu toàn nhất. Thế nhưng, tìm kiếm địa chỉ tổ chức tang lễ trọn gói giá rẻ uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số điều chia sẻ gia đình không nên bỏ lỡ.

Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại tphcm


LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ?

 

Việc tổ chức tang lễ cho những người thân đã khuất là nghi thức cực kỳ quan trọng để tiễn đưa họ về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong khoảng thời gian này, gia quyến đều trải qua nỗi mất mát to lớn cùng niềm đau thương vô hạn. 

Hơn nữa, gia đình cũng sẽ không thể bình tĩnh để chuẩn bị, lo lắng mọi thứ được chu toàn nên có phần bối rối hoặc chưa nhiều kinh nghiệm. Mặc dù vậy, hơn lúc nào hết, gia quyến cần phải trở nên mạnh mẽ để lo hậu sự cho người đã khuất giúp họ ra đi thanh thản nhất. 

Bởi thế mà việc lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói hiện nay vô cùng quan trọng. Các đơn vị sẽ hỗ trợ và phục vụ gia đình một cách tận tình nhất cũng như san sẻ nỗi đau mất mát to lớn. Dịch vụ tang lễ trọn gói ra đời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thực tế của gia quyến. Tuy nhiên rất nhiều cơ sở khác nhau khiến gia đình khó khăn trong việc lựa chọn.

Để tìm kiếm được một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói giá rẻ tốt nhất, gia đình nên tham khảo ý kiến của những người thân. Có thể đưa ra một vài cái tên quen thuộc rồi cuối cùng lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Gia quyến nên tìm đến những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tang lễ. Tối ưu nhất nên lựa chọn các sản phẩm trọn gói vì chắc chắn thời điểm khó khăn này gia đình không thể nào làm hoàn thiện hoặc tìm kiếm nhiều dịch vụ cùng một lúc.

Hơn nữa, các cơ sở tổ chức tang lễ uy tín sẽ giúp bạn lo liệu tất cả mọi việc. Cũng nhờ vậy mà gia quyến sẽ có nhiều thời gian hơn bên người thân của mình. Đồng thời tiếp đón các đoàn khách đến viếng, họ hàng một cách lịch sự, chu đáo nhất.

 Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ


MỘT SỐ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GIÁ RẺ

 

Nhiều gia đình sợ rằng lựa chọn một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói giá rẻ sẽ không đảm bảo về dịch vụ, chất lượng. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi một cơ sở đáng tin cậy sẽ mang đến các sản phẩm tốt, phong cách lịch sự, chu đáo và mức giá cực kỳ phải chăng.

Giá cả không phải là yếu tố nói lên tất cả. Thay vào đó, mức giá sẽ thực sự phù hợp và tương xứng với các sản phẩm mà cơ sở tổ chức thực hiện cũng như yêu cầu, mong muốn của gia đình. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đơn vị tổ chức tang lễ, gia quyến cần chú ý một số tiêu chí dưới đây:

Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Dịch vụ, sản phẩm chất lượng 

Một trong những yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua để lựa chọn đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói chính là các dịch vụ, sản phẩm chất lượng hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khác nhau nên việc gia đình tìm kiếm không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, gia quyến nên so sánh, đối chiếu giữa các đơn vị với nhau về sản phẩm, dịch vụ để chọn ra cái tên “xứng đáng” đặt niềm tin nhất.

Hơn nữa, đơn vị cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả vật phẩm trang trí đến thiết bị sử dụng cho buổi tang lễ diễn ra thuận lợi và chu toàn nhất. Điều này không chỉ góp phần tỏ lòng thành kính đối với những người ra đi mà còn giúp người ở lại yên tâm hơn khi người thân ra đi thanh thản nhất.

Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Quan tâm đến phong cách tang lễ chu toàn, trang nghiêm

Việt Nam của chúng ta có đến 54 dân tộc anh em cùng sinh sống. Và mỗi vùng miền, dân tộc hay tôn giáo lại có những phong tục tập quán và nghi lễ làm đám tang không giống nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố để gia đình lựa chọn một đơn vị tang lễ trọn gói. 

Theo đó, cơ sở tổ chức phải đáp ứng được phong cách tang lễ chu toàn nhất theo đúng thuần phong mỹ tục của địa phương, gia đình. Ngoài ra phải đáp ứng đầy đủ một số yêu cầu, mong muốn đến từ gia quyến để đảm bảo buổi lễ diễn ra hoàn thiện.

Bên cạnh đó, từ khâu chuẩn bị vật dụng, đồ dùng hay các nghi thức đều phải được lên kế hoạch từ trước và tiến hành thực hiện theo quy trình. Tất cả những điều này sẽ góp phần mang đến một buổi lễ tang trọn vẹn, không gặp bất cứ gián đoạn nào. 

Khung cảnh toàn bộ đám tang phải được thực hiện lịch sự, trang nghiêm để bày tỏ sự cảm thương sâu sắc với nỗi mất mát to lớn của gia quyến. Đồng thời giúp người đã khuất không vướng bụi trần, ra đi một cách thanh thản nhất.

Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và giá cả hợp lý

Đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói mà gia đình lựa chọn phải là những người có chuyên môn, tận tâm và chu đáo trong công việc. Như vậy mới có thể góp phần xoa dịu đi phần nào nỗi đau mất những người thân yêu của gia quyến. Cơ sở tổ chức cũng sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc để gia đình vượt qua thời kỳ khó khăn, bối rối này.

Dẫu biết rằng, sinh ly từ biệt là điều không thể tránh khỏi và gia quyến sẽ rất khó chu toàn công tác chuẩn bị cho đến tiến hành lễ tang. Vì thế, khi chọn đơn vị tổ chức phải hướng đến những cơ sở có đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 để gia đình tham khảo. Sau đó đưa ra quyết định lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Tất cả đều mong muốn góp phần hoàn thành lễ tang trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, một cơ sở tổ chức tang lễ uy tín phải có bảng giá dịch vụ hợp lý, công khai và minh bạch. Tất cả các sản phẩm phải đa dạng cũng như đảm bảo hết mọi yêu cầu của gia đình. 

Mức giá đưa ra phải phù hợp với tình hình thực tế, điều kiện gia đình và các dịch vụ bên cơ sở cung cấp. Bởi hiện nay có không ít địa chỉ lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi. Vì thế gia quyến cần tỉnh táo để chọn lựa được cơ sở uy tín nhất nhé!

=> Tham khảo giá dịch vụ tang lễ trọn gói chi tiết tại đây


TRẠI HÒM MARTINO - TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TIN CẬY SỐ 1 TẠI TPHCM

 

Việc lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ nhưng  chất lượng, uy tín hàng đầu không phải là điều đơn giản. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều cơ sở mọc lên khiến gia đình khó khăn trong việc tìm kiếm. 

Tuy nhiên đến với Martino, gia quyến sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất cùng mức giá thành phải chăng nhất. Nhiều năm liền, đơn vị luôn nằm trong top được các gia đình ưu tiên lựa chọn. Có điều này là do một số lý do như sau:


 Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Tang lễ trọn gói Martino có bề dày về kinh nghiệm tổ chức

Ra đời từ những năm 1989, Martino đã có tuổi đời hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tang lễ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là con số cho thấy sức sống mãnh liệt của đơn vị khi so sánh với những cơ sở khác. 

Hơn nữa trong suốt thời gian hoạt động, Martino đã làm hài lòng không biết bao nhiêu khách hàng và chưa ghi nhận bất kỳ sai sót nào. Bởi vậy, không có lý do gì gia đình không lựa chọn Martino để có những buổi lễ trọn vẹn nhất.

Không chỉ cung ứng và mang đến những dịch vụ tang lễ đơn thuần, Martino còn biết cách làm hài lòng gia đình bằng việc luôn luôn tìm tòi cái mới, tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời tìm hiểu đa dạng phong tục tập quán, thuần phong mỹ tục của từng vùng miền, tôn giáo để làm phong phú thêm các dịch vụ của mình. Có thể kể đến như:


 Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Tang lễ trọn gói Martino luôn cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo 

Như đã nói ở trên, Martino không ngừng tích lũy kinh nghiệm và tìm hiểu nhu cầu thực tế của các gia đình để cho ra đời những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Có được điều này một phần nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo nhằm phục vụ gia đình một cách chu toàn.

Bên cạnh những sản phẩm trọn gói, Martino còn bổ sung rất nhiều dịch vụ khác đi kèm để đảm bảo buổi lễ diễn ra trang trọng, lịch sự và trọn vẹn. Chắc chắn lựa chọn Martino sẽ không bao giờ làm gia quyến thất vọng.


 Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Tang lễ trọn gói Martino luôn tận tâm phục vụ

Hiểu được tầm quan trọng của con người để tạo nên những giá trị cốt lõi trong việc xây dựng thương hiệu, tất cả nhân viên của Martino đều được đào tạo bài bản. Từ tác phong làm việc, cách cư xử lễ phép, ăn mặc đến việc am hiểu các nghi lễ mai táng theo vùng miền, tôn giáo, dân tộc.

Hơn nữa, Martino luôn cam kết sẵn sàng phục vụ gia đình 24/24 giờ. Chỉ cần gọi là Martino sẽ nhanh chóng có mặt cho dù khoảng cách xa xôi hay các ngày lễ, Tết. Bởi vì đơn vị luôn luôn cảm thông và mong muốn chia sẻ một phần nỗi đau thương, mất mát đối với gia quyến cũng như giúp người ra đi cảm thấy thanh thản.

 Tang lễ trọn gói giá rẻ HCM

Martino có dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ

Martino không mang đến những dịch vụ giá rẻ nhưng sẽ cam kết tạo ra một mức giá đảm bảo tốt nhất dành cho một sản phẩm hoàn hảo. Vì thế, Martino không ngừng nỗ lực và mong muốn phục vụ gia đình với giá thành cực kỳ hợp lý phù hợp với giá trị mang đến.

Giờ đây, gia đình không cần phải lo lắng vì đã có đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói Martino giúp chuẩn bị, sắp xếp và chu toàn mọi công việc của đám tang. Nếu như có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ bên dưới nhé! Martino mong muốn được phục vụ gia đình.


Địa chỉ liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 35 Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 2: Số 410 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

  • Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ: 242 Quốc lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên lạc 

Tin liên quan

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực...

TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt...

TÌM HIỂU DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CAO CẤP TẠI TRẠI HÒM MARTINO TÌM HIỂU DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CAO CẤP TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Dịch vụ tang lễ trọn gói không còn xa lạ với các gia đình hiện nay? Vậy dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp của trại hòm Martino có gì nổi bật? Hãy cùng tìm...

TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý
Văn hóa người Việt rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong và sau tổ chức tang lễ trọn gói. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên gia đình không nên...

DỊCH VỤ TANG LỄ GIÁ RẺ TẠI HCM - GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ DỊCH VỤ TANG LỄ GIÁ RẺ TẠI HCM - GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ
Dịch vụ tang lễ giá rẻ là giải pháp hoàn hảo dành đến cho các gia đình có người thân qua đời. Vậy chi tiết công việc là gì mà đơn vị tổ chức chuyên nghiệp...

DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ TRỌN GÓI MARTINO DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ TRỌN GÓI MARTINO
Lựa chọn một đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ tại nhà không hề đơn giản. Tuy nhiên, Martino sẽ là địa chỉ mà gia đình không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu...

MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI LẤY CHỮ TÂM LÀM GỐC MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI LẤY CHỮ TÂM LÀM GỐC
Là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ, Martino đã phục vụ hàng triệu gia đình tổ chức và thực hiện chu toàn, nghiêm trang chương trình tang lễ...

TRONG DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ? TRONG DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?
Martino là đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với các dịch vụ tang lễ hiện hành: - Tang lễ Phật giáo - Tang lễ Công...

NHỮNG DỊCH VỤ TANG LỄ MÀ MARTINO CUNG CẤP TRỌN GÓI NHỮNG DỊCH VỤ TANG LỄ MÀ MARTINO CUNG CẤP TRỌN GÓI
Dịch vụ tang lễ trọn gói Martino từ lâu đã trở thành những người bạn cùng chia sẻ sự mất mát và đau thương khi gia đình có người ra đi, tuy nhiên “sinh lão...

QUY TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI QUY TRÌNH TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI
Thủ tục và quy trình mai táng người đã khuất trong văn hóa người Việt bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Gia đình hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu về quy trình...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực...

TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM TOP 1 DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI TPHCM
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt...

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TỐT NHẤT TPHCM DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TỐT NHẤT TPHCM
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG PHẬT GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG PHẬT GIÁO
Gia đình đang tham khảo về giá quan tài hỏa táng và dịch vụ tang lễ đi kèm cho người thân của mình. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt kê và báo...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG PHẬT GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG PHẬT GIÁO
Gia đình đang tham khảo về giá quan tài gỗ an táng và dịch vụ tang lễ trọn gói phật giáo cho người thân của mình. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CÔNG GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CÔNG GIÁO
Gia đình đang tham khảo giá quan tài hỏa táng dành cho người công giáo và những dịch vụ đi kèm gồm có những gì. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia...

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BỐC MỘ GIÁ RẺ TẠI TRẠI HÒM MARTINO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BỐC MỘ GIÁ RẺ TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn dịch vụ bốc mộ giá rẻ nào cho phù hợp thì có thể cân nhắc đến TRẠI HÒM MARTINO. Theo dõi thêm về các dịch vụ này...

CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỐC MỘ ĐÚNG CÁCH TỪ TANG LỄ MARTINO CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỐC MỘ ĐÚNG CÁCH TỪ TANG LỄ MARTINO
Bốc mộ đúng cách cần những thủ tục gì? Hãy cùng chúng tôi Tang lễ Martino tìm hiểu nghi thức đặc biệt quan trọng này nhé!

THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ LÚC MẤY GIỜ LÀ TỐT NHẤT? THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ LÚC MẤY GIỜ LÀ TỐT NHẤT?
Nghi lễ bốc mộ lúc mấy giờ là tốt nhất? Để có thể giải đáp được những câu hỏi này hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ  PHẬT GIÁO NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ PHẬT GIÁO
Bạn có biết: Nghi thức tổ chức tang lễ Phật giáo bao gồm những gì? Cần lưu ý điều gì khi đến tham dự một tang lễ theo nghi thức Phật giáo? Câu trả lời sẽ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÔNG GIÁO NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÔNG GIÁO
Nghi thức tổ chức tang lễ công giáo,Thế nào là Tang lễ Công giáo đúng chuẩn? Để biết thêm về quy trình tổ chức tang lễ dành cho tín hữu Kitô thì đừng bỏ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH
Thế nào là tang lễ Tin Lành? Tang lễ tin lành được tổ chức như thế nào? Mỗi một tôn giáo đều sở hữu một cái tên mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt. Cái...

TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tang lễ, Trại Hòm Martino tự hào là nơi tổ chức tang lễ cán bộ đảng viên cấp cao tốt nhất tại Sài Gòn.

TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ PHẬT GIÁO TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ PHẬT GIÁO
Dịch vụ tang lễ Martino luôn mong muốn mang đến một giá trị dịch vụ tốt nhất cho gia đình. Vì thế, luôn đặt chữ TÂM & TÍN lên hàng đầu để phục vụ

TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÔNG GIÁO TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ CÔNG GIÁO
Với khách hàng của mình, chúng tôi luôn liệt kê rõ ràng, minh bạch từng chi tiết dịch vụ cần phải có để tổ chức cho một tang lễ công giáo.

   TANG LỄ MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về Martino Group
0944448822
zalo icon