Facebook Youtube
Menumb
Hotline

0944448822

Ngày đăng: 24/05/2021 - 12:52 PM Người đăng: Admin Lượt xem: 9034 Lượt xem

Dịch vụ tang lễ tại nhà là gì? Không ai có thể tránh khỏi quy luật tự nhiên của tạo hóa: Sinh - lão - bệnh - tử nhưng khi người thân của mình rời đi hẳn ai cũng rất đau thương. Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn nên ít người có thể chu toàn mọi việc cũng như công tác tang lễ.

Gia đình không cần quá lo lắng bởi vì Martino chính là địa chỉ tổ chức tang lễ tại nhà trọn gói gia quyến có thể tin tưởng. Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá nhé!

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ TRỌN GÓI?

Tang lễ là điều không ai trong chúng ta mong muốn nhưng vẫn không thể thoát khỏi quy luật chung của tạo hóa. Và nỗi đau thương, xót xa nhất chính là cảm giác nhìn người thân rời ra. Trước đây, nếu gia đình có người mất sẽ tự tổ chức tang lễ dưới sự trợ giúp của anh em, họ hàng, làng xóm. 

Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ tang lễ tại nhà cũng không ngừng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu của gia quyến. Hơn nữa, trong lúc tang gia bối rối, gia đình không thể tự tay giải quyết, lo lắng được mọi việc. Vì thế, ngày nay, lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói là giải pháp hoàn hảo mà gia đình không nên bỏ qua. 

=> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại nhà

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói

Martino sẵn sàng phục vụ tổ chức tang lễ tại nhà khi có yêu cầu

Hình thức này sở dĩ được nhiều gia đình ưu tiên bởi rất nhiều ưu điểm như:

  • Không để xảy ra sơ xuất, bất cẩn

Chắc chắn rằng khi trực tiếp tổ chức tang lễ trong lúc bối rối, gia đình có thể xảy ra nhiều sơ suất và bất cẩn. Hơn nữa, việc đón tiếp người đến viếng, cỗ bàn,... sẽ không chu toàn và đôi khi khiến khách không hài lòng.

Dịch vụ tang lễ tại nhà

Dịch vụ tang lễ tại nhà sẽ giúp gia đình giảm bớt những điều sơ suất 

Ngược lại, nếu gia đình lựa chọn dịch vụ tang lễ sẽ được đơn vị tổ chức chuẩn bị, hướng dẫn mọi công việc từ A đến Z. Gia quyến cũng không cần phải lo lắng việc xảy ra bất cẩn trong tang lễ. Bởi vì cơ sở tổ chức hiểu rõ nỗi đau thương và mong muốn chia sẻ một phần mất mát với gia quyến nên sẽ luôn đảm bảo mọi thứ diễn ra chỉnh chu nhất.

  • Mang tính chuyên nghiệp

Đám tang là một hình thức những người còn sống trên dương trần tiễn đưa người đã khuất về thế giới bên kia. Trong tang lễ cũng có rất nhiều nghi lễ khác nhau. Và không phải ai cũng có kinh nghiệm tổ chức nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, lúc đau buồn gia đình sẽ không đủ tỉnh táo để lo mọi việc trọn vẹn.

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói

Dịch vụ tang lễ tại nhà giúp gia đình giảm bớt nỗi đau mất mát

Những lúc này, dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ là lựa chọn phù hợp. Các đơn vị tổ chức sẽ có nhiều kinh nghiệm thực hiện đám tang để mang đến sự chuyên nghiệp phục vụ gia đình. Ngoài ra, nhờ sự am hiểu tang lễ của từng địa phương, vùng miền, tôn giáo, cơ sở tổ chức sẽ thực hiện theo đúng thuần phong mỹ tục, chuẩn bị đầy đủ theo chuẩn nghi thức.

Ngoài ra, tất cả những mong muốn, yêu cầu của gia đình sẽ được ghi nhận và thực hiện hoàn hảo nhất. Tất cả đều hướng tới một tang lễ lịch sự, trang trọng hài lòng người ở lại và người ra đi cảm thấy thanh thản.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc 

Để tổ chức được một tang lễ trọn vẹn, gia đình cần phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng, vật dụng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để lựa chọn mọi thứ chu toàn. Với việc tìm đến dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói, gia quyến sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Gia đình sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Thay vào đó, đơn vị sẽ hướng dẫn chi tiết, tiến hành tổ chức giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời gia quyến cũng không cần phải đau đầu cho việc chuẩn bị mọi thứ mà sẽ có thời gian nhiều hơn bên cạnh người thân của mình và đón tiếp khách chu đáo nhất.

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói

Dịch vụ tang lễ tại nhà giúp gia đình tiết kiệm thời gian và chi phí cho tang lễ

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí tối đa. Bởi vì việc mua nhiều thứ cho đám tang ở các địa phương khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch. Trường hợp làm cỗ bàn sẽ thừa, phung phí tiền của nếu không biết sắp xếp, chi tiêu hợp lý.

Hơn nữa, đám tang xảy ra gia quyến đều đau lòng, mệt mỏi vì phải luôn bên cạnh người thân. Mặc dù vậy, gia đình vẫn phải cố gắng để đám tang diễn ra trọn vẹn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ trọn gói, mọi lo lắng, bận tâm sẽ không còn. Thay vào đó, gia quyến sẽ có thêm nhiều thời gian bên cạnh người thân của mình. 

GIỚI THIỆU MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ UY TÍN HÀNG ĐẦU TPHCM

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, không hề ngạc nhiên khi dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói được đông đảo gia đình lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị khác nhau khiến gia quyến khó khăn trong việc tìm kiếm. Đừng lo! Hãy đến với Martino để được hưởng những gì ưu việt nhất và có một tang lễ trọn vẹn nhất cho những người thân của mình.

  • Martino mang đến dịch vụ uy tín, cao cấp

Thành lập từ năm 1989, cho đến nay Martino đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức dịch vụ tang lễ tại nhà. Con số này cũng cho thấy sức sống mãnh liệt của cơ sở trong điều kiện rất nhiều đơn vị ra đời. Martino luôn cam kết và tự tin là một trong những cơ sở tổ chức đám tang chuyên nghiệp, uy tín và cao cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Martino mang đến những gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của gia đình. Đồng thời luôn đặt mình là vị trí con cháu trong gia đình để bày tỏ, chia sẻ sự đau thương mất mát cùng gia quyến. Chắc chắn sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo của Martino sẽ thuyết phục gia đình cho dù khó tính nhất.

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại nhà cao cấp do Martino thực hiện

Martino không ngừng tìm hiểu để nâng cao chất lượng phục vụ cho các sản phẩm. Am hiểu nghi thức tang lễ của từng vùng, miền, địa phương hay tôn giáo khác nhau để làm phong phú thêm kinh nghiệm. Hơn nữa sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình và những người khách viếng. 

  • Nhân viên tận tâm, chu đáo

Hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự đối với sự phát triển các ngành dịch vụ, Martino không ngừng nỗ lực và bồi dưỡng điều này. Đến với Martino, gia đình sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo của nhân viên.

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói

Đội ngũ nhân viên của Martino luôn hết lòng phục vụ gia đình

Họ đều là những người “vừa hồng vừa chuyên”. Nhân viên Martino luôn luôn học hỏi, tìm hiểu các nghi thức của từng tang lễ theo tôn giáo, chuẩn thuần phong mỹ tục để làm hài lòng tất cả gia đình và cam kết không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Bởi vậy, Martino luôn tự tin là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lễ phép và phong cách phục vụ chu đáo. Martino muốn đóng góp một phần công sức của mình để chia sẻ nỗi đau thương với gia đình có người qua đời.

  • Mức giá cả hợp lý, cạnh tranh

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển, Martino luôn mong muốn tạo nên cơ sở đầy đủ tiêu chuẩn về mọi mặt. Không chỉ các dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên chất lượng mà mức giá thành cũng cực kỳ hợp lý.

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói

Dịch vụ tang lễ tại nhà của Martino luôn có giá hợp lý với mọi gia đình

Tang lễ Martino tổ chức tang lễ với những dịch vụ giá rẻ nhưng  luôncam kết sẽ mang đến sản phẩm có mức giá phù hợp với những gì mang lại. Đồng thời mọi việc đều thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của gia quyến. Ngoài ra, Martino nói không với tình trạng chèo kéo làm ảnh hưởng đến uy tín đơn vị.

=> Gia đình có thể tham khảo: Giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại nhà của Martino tại đây

DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ MARTINO PHỤC VỤ NHỮNG TÔN GIÁO NÀO?

Martino luôn cam kết mang đến những nghi thức đúng chuẩn theo phong tục tập quán từng vùng, miền, địa phương và tôn giáo. Đến với Martino, gia đình có thể lựa chọn nghi thức tang lễ Phật giáo, Công giáo, Tin Lành và Cán bộ cao cấp tùy theo nhu cầu của gia đình. 

Tổ chức tang lễ Phật giáo đúng nghi thức hội Phật giáo Việt Nam

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu nên am hiểu về nghi thức tang lễ cũng như tập quán Phật giáo nên Martino chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình. Martino sẽ chuẩn bị tất cả đồ dùng, vật dụng và trang trí phù hợp với nghi thức đám tang của Phật giáo. Đến với Martino, gia đình sẽ có một buổi lễ trang nghiêm, đầy đủ nghi thức quan trọng chuẩn theo nghi thức của hội Phật giáo Việt Nam.

 

Tổ chức tang lễ tại nhà cho người Công giáo

Tang lễ của những gia đình theo đạo Công giáo được đánh giá là khá đơn giản. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các yêu cầu đặt ra của bên Công giáo.

Tuy nhiên, tự tin với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tang lễ cho người Công giáo, Martino tổ chức đầy đủ, đúng chuẩn nghi thức mà không lẫn vào bất kỳ tôn giáo nào. Tất cả luôn đảm bảo sự trang trọng và chuẩn mực.

Tổ chức tang lễ tại nhà cho người theo đạo Tin Lành 

Những người theo đạo Tin Lành tin tưởng rằng, khi người chết thì chỉ chết về thân xác còn linh hồn vẫn sẽ còn mãi. Vì thế, họ rất quan trọng nghi thức tổ chức tang lễ. Bởi vậy, đến với Martino, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi công việc đều diễn ra thuận lợi, không gặp bất kỳ sai sót nào. 

Tổ chức tang lễ trang trọng cán bộ cao cấp

Đối với những gia đình cán bộ cao cấp, họ sẽ rất khắt khe trong công tác tang lễ. Hơn nữa, đám tang cũng phải tổ chức theo những quy định của Nhà nước. Tuy nhiên, sẽ không gây khó khăn được cho Martino, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các tang lễ quy mô lớn lên hoàn toàn tự tin về khả năng của mình. Từ trang trí, chuẩn bị đến tổ chức đều đảm bảo chu toàn nhất.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI NHÀ MARTINO NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ tang lễ tại nhà trọn gói Martino luôn là sự lựa chọn hoàn hảo mà gia đình không nên bỏ lỡ. Hãy để Martino san sẻ nỗi đau thương, mất mát và một phần công việc trong lúc tang gia bối rối với gia quyến. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Martino theo địa chỉ bên dưới nhé! Martino mong muốn được phục vụ gia đình!

Địa chỉ liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 35 Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 2: Số 410 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

  • Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ: 242 Quốc lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên lạc 

Tin liên quan

Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM Martino Funeral | Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói TpHCM
Tổng hợp những điều mà gia quyết cần phải biết khi thuê dịch vụ tang lễ tổ chức ma chay cho người thân trong nhà mới mất

Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm Top 1 dịch vụ tang lễ trọn gói nổi tiếng nhất tại tphcm
Gia đình đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói HCM chuyên nghiệp - tận tình - chu đáo? Hãy liên hệ ngay vời Martino để hưởng những dịch vụ tốt...

Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino Đánh giá chi tiết về dịch vụ tang lễ Martino
Hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và những thông tin bên dưới do tang lễ Martino cung cấp chắc chắn sẽ cực...

Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm Tang lễ trọn gói là gì? Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ tại Tphcm
Lựa chọn đơn vị tang lễ trọn gói giá rẻ bao gồm những tiêu chí gì và cơ sở nào uy tín nhất? Đừng lo vì đã có Martino giúp gia quyến giải quyết nỗi lo lắng...

Dịch vụ tang lễ Martino - Sự lựa chọn số 1 của gia đình tang quyến Dịch vụ tang lễ Martino - Sự lựa chọn số 1 của gia đình tang quyến
Dịch vụ tang lễ trọn gói không còn xa lạ với các gia đình hiện nay? Vậy dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp của trại hòm Martino có gì nổi bật? Hãy cùng tìm...

Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý Tổ chức tang lễ và những vấn đề cần lưu ý
Văn hóa người Việt rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong và sau tổ chức tang lễ trọn gói. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên gia đình không nên...

Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ tang lễ giá rẻ là giải pháp hoàn hảo dành đến cho các gia đình có người thân qua đời. Vậy chi tiết công việc là gì mà đơn vị tổ chức chuyên nghiệp...

Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói lấy chữ Tâm làm gốc
Là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ, Martino đã phục vụ hàng triệu gia đình tổ chức và thực hiện chu toàn, nghiêm trang chương trình tang lễ...

Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì? Trong dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm những dịch vụ gì?
Theo truyền thống xưa nay, khi gia đình có hữu sự xảy đến thì gia đình, người thân và bà con làng xóm sẽ chung tay phụ giúp gia đình lo hậu sự. Thế nhưng, việc...

Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói Quy trình tổ chức tang lễ trọn gói
Thủ tục và quy trình mai táng người đã khuất trong văn hóa người Việt bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Gia đình hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu về quy trình...Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM
Bảng giá dịch vụ Tang lễ trọn gói mới nhất 2022 của Martino Funeral - Đến với chúng tôi, gia quyến sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế...

Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ nào uy tín
Thuê xe cấp cứu giá bao nhiêu? Đây đang là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là một trong những dịch vụ khá cần thiết giúp...

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh chất lượng nhất
Ngày nay các dịch vụ cho thuê xe cấp cứu ở Hồ Chí Minh đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Một trong những loại hình đang nhận được sự quan tâm và tìm...

Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino chuyên nghiệp an toàn Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino chuyên nghiệp an toàn
Dịch vụ xe cấp cứu 115 Martino mang đến cho gia đình dịch vụ cứu thương chất lượng. Nếu như các thành viên trong gia đình đang gặp các vấn đề về sức khỏe...

TANG LỄ MARTINO 

Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12 tp Hồ Chí Minh
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
facebook
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group
To top
zalo icon call icon