Hotline

0944448822

30/08/2020 - 2:33 PMAdmin 73 Lượt xem
“Nghĩa tử là nghĩa tận”- người Việt chúng ta từ bao đời luôn nặng tình nghĩa và coi trọng huyết thống. Chính vì thế, khi có bất kỳ ai trong gia đình qua đời, thì những người ở lại thường mong muốn tổ chức tang lễ một cách chu toàn nhất.
 
dịch vụ tang lễ trọn gói an táng tại HCM

  Tang lễ được cử hành long trọng, chỉn chu với dịch vụ tang lễ trọn gói an táng

 
Tuy nhiên, trong lúc tang gia bối rối, đối diện với sự mất mát người thân, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để tổ chức một tang lễ trọn vẹn. Hiểu được điều đó, nên có rất nhiều dịch vụ tang lễ trọn gói an táng ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI AN TÁNG LÀ GÌ?

 

Giới thiệu về dịch vụ tang lễ trọn gói an táng

Dịch vụ tang lễ trọn gói an táng là một dịch vụ tổ chức tang lễ cho gia đình khi có hậu sự. Với đầy đủ các thiết bị cần thiết, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm,...nhằm mang đến một tang lễ chu toàn để gia đình có thể tập trung tiếp khách viếng tang, giảm bớt áp lực công việc trong những ngày diễn ra tang lễ.

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI AN TÁNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 

Khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói an táng, gia đình sẽ được hướng dẫn mọi thứ cần thiết, hỗ trợ và thay mặt gia đình lên kế hoạch một tang lễ chỉnh chu, bao gồm:
 
● Hỗ trợ tắm rửa, thay đồ cho người đã mất (với một số phong tục, tôn giáo thì việc này sẽ do con cháu trong gia đình thực hiện, công ty dịch vụ tang lễ sẽ hỗ trợ hướng dẫn thực hiện)
 
● Hỗ trợ gia đình xem ngày giờ tốt (ngày giờ tẩm liệm, di quan và động quan)
 
● Trang trí tang gia theo đúng chuẩn tôn giáo khác nhau ( Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành,...)
 
● Tiến hành thực hiện việc mai táng theo phong tục vùng miền, tôn giáo.
 
● Thực hiện nghi thức nhập quan, di quan, động quan người đã khuất đến nơi an nghỉ cuối cùng.
 
● Ngoài ra, dịch vụ tang lễ trọn gói còn chuẩn bị cho khách hàng đầy đủ các vật dụng từ bàn ghế, dựng rạp, nước suối, phong bì, xe tang, nhạc lễ,...
 
Một tang lễ Phật giáo được tổ chức đầy đủ nhờ dịch vụ tang lễ trọn gói

Một tang lễ Phật giáo được tổ chức đầy đủ nhờ dịch vụ tang lễ trọn gói


CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI AN TÁNG HAY KHÔNG?

 

Có thể nói, xã hội ngày càng văn minh như hiện nay thì dịch vụ tang lễ trọn gói an táng đang dần trở thành xu hướng chung trong đời sống hiện đại. Trước đây, khi gia đình có hậu sự thì chủ yếu sẽ do người thân, bạn bè, hàng xóm chung tay phụ giúp.
 
dịch vụ tang lễ trọn gói an táng

Dịch vụ tang lễ trọn gói an táng đáp ứng các phương tiện cần có cho lễ tang

 
Tuy nhiên, ngày nay không phải ai cũng có kinh nghiệm để tự tổ chức tang lễ. Dịch vụ tang lễ trọn gói ra đời nhằm giúp gia đình tổ chức tang lễ một cách bài bản, chuyên nghiệp. So với việc tự đứng ra tổ chức thì dịch vụ tang lễ trọn gói có những ưu điểm sau:
 
Có đầy đủ các vật dụng, phương tiện phục vụ tang lễ.
 
Nếu so với việc gia đình tự liên hệ tìm thuê phương tiện thì dịch vụ trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức, thậm chí cả chi phí (do đã gói gọn trong bảng giá của dịch vụ). Tránh xảy ra tình trạng chi tiêu quá lố ngân sách nhưng chưa chắc đảm vật dụng cần thiết.
 
Hơn thế nữa, các dịch vụ tang lễ còn có các dịch vụ trang trí sang trọng, phương tiện tang lễ cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu người thân muốn tổ chức một tang lễ long trọng, phù hợp với đẳng cấp, địa vị trong xã hội của người đã khuất.
 
dịch vụ tang lễ trọn gói an táng

Một tang lễ được tổ chức long trọng sẽ thể hiện được địa vị của người đã khuất


CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI AN TÁNG LÀ BAO NHIÊU?

 

Sau khi tìm hiểu về các lợi ích mà dịch vụ tang lễ trọn gói an táng mang lại, chắc hẳn gia đình sẽ quan tâm đến vấn đề chi phí, giá cả của loại hình dịch vụ này. Để phù hợp với từng đối tượng khách hàng, thì các dịch vụ tang lễ này cũng đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tế.
 
Tuy nhiên, gia đình cần chú ý lựa chọn các công ty dịch vụ tang lễ uy tín. Tránh việc ham rẻ mà chọn phải công ty có chất lượng phục vụ kém. Bởi việc tang lễ là sự kiện chỉ xảy ra một lần duy nhất của người thân. Nếu chẳng may xảy ra điều gì không thuận lợi sẽ dễ khiến tâm lý gia đình thêm phần buồn phiền, ray rứt hơn .

CÁC LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI

 

Hiện nay, trên thì trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói. Nhưng không phải cơ sở nào cũng thật sự là nơi để gia đình giao phó việc tổ chức tang lễ. Chính vì thế, việc lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói an táng cần chú ý những điều sau đây:
 
Ưu tiên chọn những cơ sở kinh doanh có thời gian hoạt động lâu năm. Đây cũng là cơ sở để đánh giá sự uy tín của một công ty dịch vụ tang lễ. Với thời gian hoạt động lâu năm, chắc chắn công ty dịch vụ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức một lễ tang chỉn chu.
 
Công ty dịch vụ phải có sự tư vấn rõ ràng, chi tiết về các hạng mục dịch vụ kèm theo và công khai bảng giá. Nếu tư vấn không rõ ràng, rất có thể sẽ phát sinh thêm các loại chi phí khác, tăng thêm gánh nặng ngân sách cho tang gia. Ngoài ra, gia đình có thể tham khảo những đánh giá danh sách top các cơ sở dịch vụ tang lễ uy tín nhất hiện nay trên các trang mạng xã hội.
 
Cần lựa chọn những công ty dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, chất lượng

Cần lựa chọn những công ty dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, chất lượng

 
Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói an táng là điều cần thiết, phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Không chỉ tổ chức chu toàn tang lễ, dịch vụ trọn gói còn giúp chúng ta có thể yên tâm dành thời gian ở bên cạnh người đã khuất.
 
Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn công ty dịch vụ tang lễ uy tín, chất lượng để đảm bảo tang lễ được diễn ra suôn sẻ. Hy vọng trong bài viết này đã cung cấp cho gia đình thêm thông tin hữu ích về loại hình dịch vụ này nhé.
Tin liên quan

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - THƯƠNG HIỆU TANG LỄ TRỌN GÓI SỐ 1 VIỆT NAM DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - THƯƠNG HIỆU TANG LỄ TRỌN GÓI SỐ 1 VIỆT NAM
Dịch vụ tang lễ Martino là một thương hiệu chuyên tổ chức tang lễ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tang lễ, chúng tôi tự hào...

 DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI HỎA TÁNG CỦA ĐƠN VỊ NÀO TỐT NHẤT HCM? DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI HỎA TÁNG CỦA ĐƠN VỊ NÀO TỐT NHẤT HCM?
Nên lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói hỏa táng của đơn vị nào tốt nhất hiện nay? Nếu gia đình chưa có câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy theo dõi bài viết...

TRẠI HÒM MARTINO HỒ CHÍ MINH CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ MAI TÁNG CAO CẤP. TRẠI HÒM MARTINO HỒ CHÍ MINH CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ MAI TÁNG CAO CẤP.
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho gia đình biết trại hòm Martino Hồ Chí Minh cũng như các dịch vụ mai táng mà địa chỉ này cung cấp.

ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ TANG LỄ CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI SÀI GÒN ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ TANG LỄ CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI SÀI GÒN
Hiện nay, dịch vụ tang lễ trọn gói là một trong những ngành đang phát triển vượt bậc. Điều này đã khiến nhiều người gặp khó trong việc tìm địa chỉ dịch...

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP - TRẠI HÒM MARTINO DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP - TRẠI HÒM MARTINO
Gia đình muốn tìm hiểu về dịch vụ tang lễ trọn gói nhưng chưa hiểu rõ và không biết đơn vị nào uy tín. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TANG LỄ TPHCM TRỌN GÓI TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TANG LỄ TPHCM TRỌN GÓI
Ngày nay, dịch vụ tang lễ được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ tang lễ TpHCM trọn gói tại TRẠI HÒM MARTINO chưa?

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ Ở TP HCM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN HÀNG ĐẦU. TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ Ở TP HCM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN HÀNG ĐẦU.
Gia đình đang muốn tìm hiểu về một trong những dịch vụ tang lễ ở TPHCM uy tín, chất lượng? Vậy thì trại hòm Martino chính là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi...

TÌM HIỂU DỊCH VỤ TANG LỄ HCM TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ? TÌM HIỂU DỊCH VỤ TANG LỄ HCM TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ?
Khi gia đình xảy ra hậu sự, thì ai trong chúng ta cũng đều bối rối lo âu. Vì vậy lựa chọn sử dụng dịch vụ tang lễ HCM trọn gói là một sự lựa chọn đúng...

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP. TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP.
Gia đình đang cần địa chỉ cung cấp dịch vụ lễ tang uy tín tại khu vực TPHCM? Trại hòm Martino - dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI TP HCM NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI TP HCM
Dịch vụ tang lễ trọn gói TP HCM là gì? Nên lưu ý gì khi chọn dịch vụ tang lễ trọn gói TP HCM? Xin mời gia đình cùng theo dõi bài viết sau để thêm thông tin.

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - THƯƠNG HIỆU TANG LỄ TRỌN GÓI SỐ 1 VIỆT NAM DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - THƯƠNG HIỆU TANG LỄ TRỌN GÓI SỐ 1 VIỆT NAM
Dịch vụ tang lễ Martino là một thương hiệu chuyên tổ chức tang lễ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tang lễ, chúng tôi tự hào...

LỄ AN TÁNG ĐẠO TIN LÀNH CÓ NHỮNG NGHI THỨC NÀO? LỄ AN TÁNG ĐẠO TIN LÀNH CÓ NHỮNG NGHI THỨC NÀO?
Lễ an táng đạo Tin Lành khá đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được hết và chu toàn được khi có tang gia. Bài viết dưới đây Trại Hòm MARTINO sẽ cho bạn...

DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH - DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH - DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO
Tổ chức tang lễ Tin Lành rất dễ phạm phải các thói quen ngoại đạo. TRẠI HÒM MARTINO luôn đặt chữ Tâm và Tín lên đầu khi cung cấp dịch vụ tang lễ Tin Lành...

HỎA TÁNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN? CÓ NHỮNG GÓI HỎA TÁNG NÀO? HỎA TÁNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN? CÓ NHỮNG GÓI HỎA TÁNG NÀO?
Dịch vụ hỏa táng hiện nay đã rất phổ biến tại Việt Nam rồi. Tuy nhiên, khó khăn mà rất nhiều gia đình đang gặp phải đó là không biết hỏa táng mất bao nhiêu...

HỎA TÁNG NGƯỜI ĐÃ KHUẤT? CHI PHÍ HỎA THIÊU HẾT BAO NHIÊU TIỀN? HỎA TÁNG NGƯỜI ĐÃ KHUẤT? CHI PHÍ HỎA THIÊU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
Ngày nay, hình thức mai táng bằng bằng cách hỏa thiêu đang ngày một phổ biến. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa biết chi phí của dịch vụ hỏa thiêu hết bao...

HỎA TÁNG LÀ GÌ? GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG LÀ BAO NHIÊU? HỎA TÁNG LÀ GÌ? GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG LÀ BAO NHIÊU?
Ngày nay, rất nhiều gia đình đã lựa chọn hình thức hỏa táng cho người khuất. Vì hình thức này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy bạn có biết giá dịch...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÁN BỘ CAO CẤP NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ CÁN BỘ CAO CẤP
Khác hẳn với những buổi tang lễ thông thường, tang lễ cán bộ cao cấp có những quy định riêng theo nghị định chính phủ để đảm bảo sự nghiêm trang, bày tỏ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ  PHẬT GIÁO NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ PHẬT GIÁO
Bạn có biết: Nghi thức tổ chức tang lễ Phật giáo bao gồm những gì? Cần lưu ý điều gì khi đến tham dự một tang lễ theo nghi thức Phật giáo? Câu trả lời sẽ...

NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH NGHI THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ TIN LÀNH
Thế nào là tang lễ Tin Lành? Tang lễ tin lành được tổ chức như thế nào? Mỗi một tôn giáo đều sở hữu một cái tên mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt. Cái...

   TANG LỄ MARTINO

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
Bản quyền thuộc về TANG LỄ MARTINO
0944448822
zalo icon