Facebook Youtube
Menumb
Hotline

0944448822

Ngày đăng: 12/06/2021 - 8:32 PM Người đăng: Admin Lượt xem: 86 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung các các dịch vụ dành cho tang lễ.  Và bốc mộ hỏa táng chính là 1 trong số những dịch vụ đó. Vậy gia đình cần phải làm gì khi thực hiện dịch vụ này? Và Tang lễ Martino có thật sự là một địa chỉ uy tín hay không? Hãy cùng theo chân bài viết để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé?

DỊCH VỤ BỐC MỘ HỎA TÁNG

Theo như ông cha ta thì việc bốc mộ chính là hoàn thành tâm nguyện của người đã khuất. Và đây cũng là một phong tục của nước ta từ xa xưa, nhằm thể hiện sự kính trọng dành cho người đã khuất. Với mong muốn rằng họ sẽ không phải nằm tại nơi lạnh lẽo nữa. Mà khi đó thì họ sẽ có một ngôi nhà mới đẹp hơn và sang trọng hơn. 

Hiểu được nhu cầu đó của các gia đình, Tang lễ Martino đã cho ra đời dịch vụ bốc mộ uy tín. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều việc bốc mộ, di chuyển mồ mả. Với những thao tác nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm. 

Dịch vụ bốc mộ hỏa táng

Dịch vụ bốc mộc trọn gói

TẠI SAO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN DỊCH VỤ BỐC MỘ HỎA TÁNG TẠI TANG LỄ MARTINO?

Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bốc mộ hỏa táng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Tang lễ Martino đã được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Vậy lý do nào để Tang lễ Martino luôn là sự ưu tiên khi nhắc đến dịch vụ cải táng?

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề nên có khả năng xử lý tình huống rất giỏi. Có thể giải quyết được mọi vấn đề khó khăn khi thực hiện việc bốc mộ. 

Bên cạnh đó thì các nhân viên đều đã được đào tạo kỹ càng và nhận được giấy chứng nhận. Và đây chính là ưu thế lớn nhất của đơn vị mà không phải địa chỉ nào cũng có được. Các nhân viên luôn tận tâm và tâm huyết khi thực hiện dịch vụ với khách hàng. Quan trọng nhất chính là mức giá cả mà chúng tôi đưa ra là phù hợp với điều kiện của đa số các gia đình.

Mọi đồ vật và dụng cụ được chúng tôi sử dụng khi thực hiện việc bốc mộ đều có chất lượng tốt. Cùng những phương tiện thực hiện cho việc di chuyển chính là các xe tang chuyên dụng. Tại đây các nhân viên sẽ thực hiện theo đúng nghi lễ truyền thống, tánh xảy ra những sai lầm không đáng có.

Dịch vụ bốc mộ hỏa táng Martino

Dịch vụ bốc mộ hỏa táng Martino

QUY TRÌNH BỐC MỘ ĐẦY ĐỦ TẠI TANG LỄ MARTINO 

Theo đó thì quy trình bốc mộ bài bản chính là yếu tố tạo nên sự uy tín của Tang lễ Martino. Dưới đây là các bước cụ thể của quy trình kỹ lưỡng, hãy cùng tìm hiểu qua nhé:

Dịch vụ bốc mộ hỏa táng

Quy trình bốc mộ hỏa táng diễn ra như thế nào?

- Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, Tang lễ Martino sẽ tư vấn dịch vụ cụ thể với nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình.

- Sau đó sẽ tiến hành trao đổi về thông tin của ngôi mộ. Để có thể xác định được vị trí chính xác cho việc bốc mộ. Và các nhân viên của Tang lễ Martino sẽ đến tận nơi để quan sát và kiểm tra. Để có thể lên kế hoặc bốc mộ được hợp lý nhất.

- Khi đã lập ra được kế hoạch vụ thể sẽ thông báo đến gia đình. Và tiến hành báo giá để gia đình chuẩn bị hoặc thương lượng thêm.

- Tiến hành việc lựa chọn thời gian bốc mộ, giờ bốc mộ theo các chuyên gia phong thủy của Tang lễ Martino.

- Tiến hành chọn địa điểm mới sau khi thực hiện việc bốc mộ, để người thân có một nơi ở mới sạch sẽ hơn.

- Cuối cùng sẽ thực hiện các nghi lễ bốc mộ. Chúng tôi có thể thực hiện được mọi yêu cầu mà gia đình đưa ra. Như việc đưa hòm đến vị trí đã được chuẩn bị từ trước. Hay đưa xương cốt đi hỏa táng, thủy táng và trao về hũ cốt cho gia đình.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp gia đình có thể trả lời Tang lễ Martino có phải là địa chỉ bốc mộ hỏa táng uy tín hay không? Mong rằng với những thông tin bài viết đưa ra gia đình có thể đánh giá chính xác nhất.

=> Có thể gia đình quan tâm: Bốc mộ kết là gì? Bốc phải mộ kết tốt hay xấu?

Tin liên quan

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BỐC MỘ GIÁ RẺ TẠI TRẠI HÒM MARTINO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BỐC MỘ GIÁ RẺ TẠI TRẠI HÒM MARTINO
Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn dịch vụ bốc mộ giá rẻ nào cho phù hợp thì có thể cân nhắc đến TRẠI HÒM MARTINO. Theo dõi thêm về các dịch vụ này...

CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỐC MỘ ĐÚNG CÁCH TỪ TANG LỄ MARTINO CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỐC MỘ ĐÚNG CÁCH TỪ TANG LỄ MARTINO
Bốc mộ đúng cách cần những thủ tục gì? Hãy cùng chúng tôi Tang lễ Martino tìm hiểu nghi thức đặc biệt quan trọng này nhé!

THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ LÚC MẤY GIỜ LÀ TỐT NHẤT? THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ LÚC MẤY GIỜ LÀ TỐT NHẤT?
Nghi lễ bốc mộ lúc mấy giờ là tốt nhất? Để có thể giải đáp được những câu hỏi này hãy cùng tang lễ Martino tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ SAU MẤY NĂM? GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ SAU MẤY NĂM?
Thực hiện nghi lễ bốc mộ sau mấy năm? Đang là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi các nghi thức có trong nghi lễ bốc mộ là vô...

CÁCH THỨC TIẾN HÀNH NGHI LỄ BỐC MỘ NĂM 2021 GIA ĐÌNH CẦN BIẾT CÁCH THỨC TIẾN HÀNH NGHI LỄ BỐC MỘ NĂM 2021 GIA ĐÌNH CẦN BIẾT
Bài viết dưới đây Tang lễ Martino sẽ cung cấp cho gia đinh nghi lễ bốc mộ năm 2021 chi tiết nhất. Hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về văn hóa người dân Việt n...

GIẢI MÃ CHI TIẾT: MƠ BỐC MỘ CHO NGƯỜI THÂN CÓ ĐIỀM GÌ? GIẢI MÃ CHI TIẾT: MƠ BỐC MỘ CHO NGƯỜI THÂN CÓ ĐIỀM GÌ?
Đã bao giờ bạn tò mò mơ bốc mộ cho người thân có điềm gì hay chưa? Bài viết dưới đây Tang lễ Martino sẽ giải mã giúp bạn, hãy tham khảo nhé!

TÌM HIỂU VỀ NGHI LỄ BỐC MỘ Ở MIỀN NAM TÌM HIỂU VỀ NGHI LỄ BỐC MỘ Ở MIỀN NAM
Đối với mọi gia đình thì việc thực hiện nghi thức bốc mộ hoặc cải táng cần phải thực hiện đầy đủ các nghi lễ. Theo đó cho dù ở mỗi nơi đều có phong...

THỜI GIAN THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ KHI NÀO LÀ TỐT NHẤT THỜI GIAN THỰC HIỆN NGHI LỄ BỐC MỘ KHI NÀO LÀ TỐT NHẤT
Hiện nay có không ít gia đình băn khoăn rằng không biết bốc mộ khi nào là tốt nhất. Bởi một năm sẽ có rất nhiều khoảng thời gian khác nhau. Và trong khoảng thời...

THỜI GIAN BỐC MỘ VÀO GIỜ NÀO TỐT NHẤT? THỜI GIAN BỐC MỘ VÀO GIỜ NÀO TỐT NHẤT?
Bốc mộ vào giờ nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây Tang lễ Martino sẽ giúp gia đình tham khảo và tìm hiểu ngay!

BỐC MỘ HẾT BAO NHIÊU TIỀN? DỊCH VỤ BỐC MỘ TỐT NHẤT TPHCM BỐC MỘ HẾT BAO NHIÊU TIỀN? DỊCH VỤ BỐC MỘ TỐT NHẤT TPHCM
Bốc mộ hết bao nhiêu tiền? Đơn vị nào thật sự uy tín đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất? Đây đang là những vấn đề được nhiều gia đình quan tâm...Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG PHẬT GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG PHẬT GIÁO
Gia đình đang tham khảo về giá quan tài hỏa táng và dịch vụ tang lễ đi kèm cho người thân của mình. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt kê và báo...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG PHẬT GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ AN TÁNG PHẬT GIÁO
Gia đình đang tham khảo về giá quan tài gỗ an táng và dịch vụ tang lễ trọn gói phật giáo cho người thân của mình. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin liệt...

TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CÔNG GIÁO TỔNG HỢP BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG CÔNG GIÁO
Gia đình đang tham khảo giá quan tài hỏa táng dành cho người công giáo và những dịch vụ đi kèm gồm có những gì. Thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia...

TANG LỄ MARTINO 

Địa chỉ 1: 410 Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p. Tân Thới Hiệp, Q 12 tp Hồ Chí Minh
Email: traihommartino@gmail.com
Điện Thoại : 0944448822
 
facebook
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group
To top
zalo icon call icon